Bí thư Huyện ủy Mai Sơn thăm quan các hộ sản xuất giỏi

Nhằm động viên các hộ nông dân làm giàu từ mô hình kinh tế trang trại, chiều ngày 22/8 đồng chí Mai Sơn tỉnh ủy viên, bí thư UH Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Thành Loan trưởng Đài truyền thanh, Đồng chí Hoàng Thị Phương trạm phó trạm khuyến nông huyện đã tới thăm quan mô hình sản xuất của một số hộ gia đình làm kinh tế giỏi từ các mô hình chăn nuôi của một số xã: Hùng Sơn, Hợp Thịnh.
 
Tại xã Hợp Thịnh, Đoàn đã tới thăm quan mô hình phát triển chăn nuôi bò lai sind của gia đình ông Nguyễn Văn Thúy thôn Hương Ninh. Sau khi được huyện hỗ trợ 7 triệu đồng, gia đình ông đã đầu tư mua bò đực lai sind trị giá 45 triệu đồng, hiện nay trong chuồng có 3 bò cái và 2 bò đực .
 
Sau khi tới thăm quan các mô hình sản xuất tiêu biểu và nghe các hộ gia đình báo cáo về mô hình phát triển kinh tế của gia đình, đồng chí Mai Sơn – bí thư HU hiệp Hòa đã đánh giá cao những thành quả trong sản xuất, phát triển kinh tế gia đình theo mô hình trang trại của nông dân các xã Hùng Sơn, Hợp Thịnh. Đồng chí yêu cầu Chính quyền địa phương cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các mô hình sản xuất giỏi để nhân rộng điển hình; Nghiên cứu các cơ chế hỗ trợ nông dân vốn ngoài việc hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và phòng dịch; Có chính sách giao đất khoán lâu năm để bà con yên tâm sản xuất./.
 
Mai Anh
Chỉ chấp nhận bình luận (Commens) bằng tiếng Việt có dấu, những bình luận sai qui định sẽ không được hiển thị.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s