Huyện đoàn Hiệp Hoà với chương trình tình nguyện “Xuân nhân ái”

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa Đông của Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hoà, nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hoà đã triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Xuân nhân ái” và “Tết vì bạn nghèo” đến tất cả các cơ sở Đoàn, Đội trên toàn huyện.
 
 
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” các cơ sở Đoàn, Đội trên toàn huyện đã tổ chức vận động và quyên góp từ các nhà hảo tâm, cán bộ công nhân viên chức, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ Huyện nhà trước thềm năm mới. 
 
Với những cố gắng trong công tác vận động, tính đến thời điểm hiện nay các cấp bộ đoàn, Đội trên toàn Huyện đã vận động được khoảng 600 xuất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá trên 120 triệu đồng.
 
 Các cơ sở đoàn tiêu biểu trong hoạt động xuân tình nguyện như: Đoàn xã Đức Thắng tặng 30 chiếc chăn ấm trị giá 8,5 triệu đồng , Đoàn xã Mai Đình tặng 56 chiếc chăn ấm trị giá 12 triệu đồng, Đoàn xã Lương Phong tặng 15 chăn ấm trị giá 7,5 triệu đồng, Đoàn Thị trấn thắng tặng 10 xuất quà trị giá 2 triệu đồng, Đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 1 tặng 45 xuất quà trị giá 9 triệu đồng, THPT Hiệp Hoa 3 tặng 16 xuất quà trị giá 9 triệu đồng, THPT Hiệp Hoà 4 tặng 16 xuất quà trị giá 3.500 nghìn đồng, THPT Hiệp Hiệp Hoà 2 tặng 7 xuất quà trị giá 2.500 nghìn đồng…61 liên đội trường TH, THCS trên toàn Huyện cũng vận động được trên 600 xuất quà tặng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó với trị giá trên 65 triệu đồng.
 
Đây là những hoạt động rất ý nghĩa phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của tuổi trẻ Huyện nhà, nhằm mục đích mang đến một cái tết ấm áp, chia sẻ những khó khăn, mang lại niềm vui cho nhân dân và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, nhất là đối với những gia đình chính sách và trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, đồng thời tạo cơ hội để các nhà hảo tâm, tâm huyết với xã hội được tham gia một chương trình vì cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.
 
Thực hiện: Văn Giang – Huyện đoàn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s