Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính huyện Hiệp Hòa, khóa 2010 – 2013

Ngày 02/02/2013, Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang phối hợp với Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 2010-2013. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.
 
 
ĐC Đỗ Thị Minh- P. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
 
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính, hệ vừa làm vừa học, khóa 2010 – 2013 được khai giảng vào tháng 12/2010, với 95 học viên là các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức hiện đang là lãnh đạo quản lý, dự nguồn của một số phòng, ban chuyên môn huyện và các nhà trường từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn huyện. Sau gần 02 năm học tập, đến nay, 100% các đồng chí học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 05 học viên xếp loại giỏi (đạt 5,3%), 47 học viên xếp loại khá (đạt 49,5%), 43 học viên xếp loại trung bình (đạt 45,2%) và có 10 học viên được nhà trường tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập.
 
 
10 học viên xuât sắc được nhà trừng tặng giấy khen
 
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thị Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, đồng chí Chu Quang Hiển – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể lớp trong suốt khóa học và chúc mừng kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị mình.
 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niện với các học viên
 
(Quang Tuấn – Đảng ủy xã Hợp Thịnh)
 

LƯU Ý: Phần gửi ý kiến phản hồi là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài của HHN đã đăng.  BBT hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. HHN từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

BBT, 20/4/2012

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s