Thực hiện sự chỉ đạo của Hội CCB tỉnh Bắc Giang; được sự nhất trí của Thường trực Huyện Ủy; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 23 năm này thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2012), sáng ngày 5/12/2012, Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã tiến hành tổng kết công tác năm 2012.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hữu Chính, ủy viên BTV Huyện Ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trịnh Quang Minh, HUV, Chủ tịch UBMT Tổ Quốc huyện; các đại biểu Văn phòng HU, Ban Tuyên giáo HU, các Phòng, Ban, các đoàn thể của huyện, cùng đông đảo cán bộ Hội CCB 26 xã và 7 Hội CCB khối cơ quan.

Năm 2012 là năm Hội CCB tổ chức Đại hội nhiệm kỳ ở tất cả các cấp Hội. Hội CCB huyện Hiệp Hòa đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội ở tất cả Hội cơ sở và Đại hội cấp huyện; đã kiện toàn đủ đội ngũ cán bộ ở 272 chi hội, 33 cơ sở hội và BCH Hội. Bên cạnh đó, các hoạt động thường xuyên của Hội vẫn được duy trì đều, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ; được Hội CCB tỉnh Bắc giang đề nghị Trung ương Hội CCB Việt Nam khen thưởng. Kết quả bình xét thi đua năm 2012, 100% cơ sở Hội đạt Trong sạch vững mạnh. Trong đó, 15/33 cơ sở đạt TSVM công tác xuất sắc, 15/33 cơ sở đạt TSVM công tác giỏi. BCH Hội CCB huyện đã đề nghị TW Hội khen thưởng cho Hội CCB Thị Trấn Thắng; đề nghị Tỉnh Hội khen thưởng cho Hội CCB xã Thường Thắng, xã Đoan Bái, chi hội CCB thôn Nội Xuân (xã Mai Trung) và chi hội CCB thôn Gò Pháo(xã Hợp Thịnh). BCH Hội CCB huyện đã tặng giấy khen cho 13 tập thể Hội cơ sở, 16 cán bộ Hội và nhiều hội viên có thành tích xuất sắc trong năm 2012.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2012 của Thường trực BCH Hội do phó Chủ tịch Hội Nguyễn Tiến Lực trình bày, nhiều đại biểu đã phát biểu đồng tình và minh chứng bằng những hoạt động cụ thể của Hội CCB xã, thị trấn, CCB cơ quan.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Hữu Chính đã ghi nhận những kết quả thành tích hoạt động của Hội CCB trong năm 2012. Đ/c đánh giá cao vai trò của Hội CCB, hội viên CCB trong nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đ/c cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế trong các hoạt động của Hội CCB như công tác tuyên truyền ở một số cơ sở chưa tốt; nội dung sinh hoạt chưa sâu; kết nạp hội viên chưa đạt với yêu cầu nhiệm vụ; việc thực hiện chính sách đối với các đối tượng còn hạn chế, sảy ra một số trường hợp sai sót như qua kiểm tra toàn huyện đã có gần 100 trường hợp thương binh giả phải dừng chi trả… Đ/c đề nghị trong năm 2013, Hội CCB phát huy tốt hơn nữa bản chất Bộ đội Cụ Hồ, khắc phục triệt để những hạn chế, quan tâm hơn đến việc thực hiện chính sách đối với các đối tượng, không để sảy ra tình trạng sai sót.

Nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, BCH Hội CCB huyện đã trao Kỷ niệm chương của TW Hội CCBVN cho 6 đ/c cán bộ Cấp ủy, Chính quyền có nhiều thành tích tham gia xây dựng Hội CCB huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị.


Đ/c Hà Ngọc Sơn, UV BTV Huyện Ủy, Chỉ huy Trường BCHQS huyện tặng hoa hội nghị

 

Đ/c Đinh Xuân Hiệu, Trưởng phòng LĐTB&XH tặng hoa hội nghị


Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Tiến lực trình bày báo cáo tổng kết


Hội trường và các đại biểu dự hội nghị


Đ/c Nguyễn Hữu Chính phát biểu


Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Văn Minh tiếp thu ý kiến của đ/c Nguyễn Hữu Chính và kết luận hội nghị.


Đ/c Nguyễn Văn Minh trao Kỷ niệm chương cho các đại biểu.


Trao giấy khen cho tập thể Hội cơ sở


Trao giấy khen của BCH Huyện Hội cho cán bộ Hội xuất sắc.
Nguyễn Thế Tính

 

Bình luận về bài viết này

Thịnh hành