Đảng ủy xã Thường Thắng tổ chức điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014

Thực hiện Điều lệ Đảng và chương trình công tác năm 2012, sáng 28/4/2012, Đảng ủy xã Thường Thắng đã tổ chức làm điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2014 tại chi bộ thôn Trong Làng. Cùng dự Đại hội với chi bộ thôn Trong Làng có các đ/c trong Đảng ủy và Bí thư tất cả các chi bộ trong Đảng bộ. Đ/c Nguyễn Thị Nhung, phó Ban Dân vận Huyện ủy Hiệp Hòa đã về dự, theo dõi Đại hội.
Chi bộ thôn Trong Làng có 13 đảng viên. Toàn thôn có 248 hộ gia đình với trên 1000 nhân khẩu, trong đó có trên 500 lao động. Tổng diện tích canh tác có trên 70 ha.
Nhiệm kỳ 2010 – 2012 chi bộ đã lãnh đạo phát triển toàn diện kinh tế, xã hội ở địa phương, cả trồng trọt, chăn nuôi, lao động công nghiệp, dịch vụ. Tuyệt đại bộ phận lực lượng lao động trẻ đều tham gia lao động trong các xí nghiệp công nghiệp, xây dựng, hàng năm đem về hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho các gia đình. Đời sống nhân dân trong thôn được nâng lên rõ rệt. Tuyệt đại bộ phận số gia đình trẻ đều có xe máy, ti vi, tủ lạnh. Gần 30% số gia đình này đã và đang xây nhà kiên cố, cao tầng. Có những gia đình đã sắm ô tô làm phương tiện lao động và đi lại.
Đặc biệt, chi bộ Trong Làng là chi bộ đầu tiên trong xã lãnh đạo, vận động nhân dân đóng góp xây dựng đường bê tông từ năm 2009 và cũng là 1 trong 3 chi bộ đi đầu trong việc vận động nhân dân hiến đất mở rộng giao thông và đổ bê tông đường thôn đến từng ngõ gia đình.
Trong nhiệm kỳ 2010 – 2012, chi bộ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2011, đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, thôn đạt tiêu chuẩn Làng Văn hóa cấp huyện.
Với tinh thần đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đại hội chi bộ đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá đúng những ưu điểm, khuyết điểm; xác định rõ trách nhiệm của chi ủy, của Trưởng thôn, của từng cán bộ, đảng viên.
Đại hội bầu chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2014. 3 đ/c trong chi ủy nhiệm kỳ 2010 – 2012 đều được bầu vào chi ủy và các chức danh cũ trong nhiệm kỳ mới.
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Nhung, phó Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa Đại hội.

 

 

Bí thư Đảng ủy, Trưởng thôn, đại diện các chi bộ trường học tặng hoa Đại hội

 

Đại hội nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và thảo luận

Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chi phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Không khí Đại hội

 

 

Đảng ủy rút kinh nghiệm với Bí thư các chi bộ.
Đội văn nghệ của chi hội phụ nữ chào mừng Đại hội.
Nguyễn Thế Tính

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s