Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang khai giảng lớp sáng lập viên thành lập HTX và kỹ thuật nuôi ong

Lớp học được tổ chức tại hội trường Nhà văn hóa thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng. HTX nuôi ong Thiên Long, xã Đức Thắng chịu trach nhiệm tổ chức lớp học. Tham gia lớp học có gần 200 thành viên đên từ các HTX, các địa phương thuộc 3 huyện Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Thế.
Ông Nguyễn Văn Châm, phó Chủ tịch Liên minh các HTX tỉnh Bắc Giang trực tiệp chỉ đạo và khai gỉang lớp học. Ông Nguyễn Văn Thắng, Trưởng phòng xây dựng HTX giới thiệu về Luật HTX, những quy định về việc thành lập HTX, thủ tục đề nghị thành lập HTX; những yêu cầu của việc phát triển các HTX trong tiến trình xây dựng nông thôn mới và tình hình phát triển kinh tế xã hội hiện tại và tương lai.
Kỹ sư Ngô Đắc Thắng, chuyên gia đầu ngành về nuôi ong ở Việt Nam, nghỉ hưu tại thôn Mai Phong, xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa truuền đạt về giá trị các sản phẩm từ con ong đối với đời sống, sức khỏa của con người và kỹ thuật nuôi ong.
Mặc dù trời nắng, thời tiết nóng bức, nhưng cả người giảng và người học đều rất nhiệt tình, đã đem lại kết quả tốt đẹp cho lớp học.
Dưới đây là một số hình ảnh lớp học.

Ông Nguyễn Văn Châm, phó Chủ tich LMHTX tỉnh Bắc Giang khai giảng lớp học

Hội trường lớp học

Ông Nguyễn Văn Thắng, trưởng phòng xây dựng HTX giới thiệu Luật HTX Việt Nam

Ông Trương Văn Đơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp CCB cùng HTX nuôi ong Thiên Long tổ chức lớp họcKS Ngô Đắc Thắng giới thiệu về giá trị các sản phẩm từ con ong đối với con người và kỹ thuật nuôi ong

Đoàn Tân Yên chụp ảnh với giảng viên Ngô Đắc Thắng

Các học viên xem các sản phẩm từ con ong

Đoàn Yên Thế chụp ảnh cùng giảng viên Ngô Đắc Thắng

Mất điện, giảng viên xuống hội trường để giảng bài.
Nguyễn Thế Tính

LƯU Ý: Phần gửi ý kiến phản hồi là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài của HHN đã đăng.  BBT hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. HHN từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

BBT, 20/4/2012

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s