Đảng ủy xã Hợp Thịnh hoàn thành kế hoạch tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014

Thực hiện Kế hoạch số 31-KH/HU ngày 19/3/2012, của Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2012-2014. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hợp Thịnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ chuẩn bị tốt các văn kiện, công tác nhân sự và tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014; hoàn thành trước 02 tháng so với kế hoạch Ban Thường vụ Huyện ủy đề ra.

Tại đại hội, báo cáo tổng kết của các chi bộ đã phản ánh trung thực việc thực hiện nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ vừa qua, thẳng thắn đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra được bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định rõ phương hướng, các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2012-2014. Báo cáo kiểm điểm của các chi ủy nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém và đề ra những biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Công tác chuẩn bị nhân sự đảm bảo tiêu chuẩn theo Chỉ thị số 37-CT/TW ngày 04/8/2009 của Bộ Chính trị; việc bầu cử chi ủy nhiệm kỳ mới được thực hiện đúng Điều lệ, quy định và các văn bản hướng dẫn của Đảng.

Đến nay, có 11/11 chi bộ thuộc Đảng bộ xã Hợp Thịnh đã hoàn thành việc tổ chức đại hội. Trong đó có 09 chi bộ bầu chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư; 02 chi bộ bầu Bí thư và Phó Bí thư.

Quang Tuấn (Đảng ủy xã Hợp Thịnh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s