Phố Thắng những ngày đầu xuân

 

Thế là một mùa xuân mới đã về. Trong những ngày đầu tiên của năm mới, người dân phố Thắng đón xuân trong biết bao niềm vui mới.

Thời tiết của những ngày đầu năm thật đẹp. Tiết xuân lạnh nhưng không còn buốt giá. Trời đã hửng, không gian như sáng bừng lên, làm cho quất, đào thêm tươi thắm. Được thiên nhiên ưu ái, mọi người ai ai cũng hồ hởi đón chào một năm mới với những niềm hứng khởi tràn trề, với niềm hy vọng vào một năm Rồng thịnh vượng , an khang. Đường phố trong mấy ngày xuân luôn dập dìu xe cộ ngược xuôi. Nhà nhà tưng bừng đón Tết.

Từ sáng mồng Một Tết, đền Quan Sơn, chùa Quang Trung đã tấp nập khách thập phương, cùng nhân dân địa phương về dâng lễ đầu năm, để cầu mong được sức khỏe dồi dào, cầu tài, cầu lộc, cầu cho mưa thuận gió hòa, quốc thái, dân an.

Để phục vụ trẻ em vui chơi trong những ngày đầu năm mới, ở khu vực tượng đài trung tâm thị trấn đã xuất hiện một nơi vui chơi giải trí. Rất đông các phụ huynh đã đưa con em mình đến đây để  tham gia vào những trò chơi bổ ích. Thị trấn Thắng bước vào Xuân Nhâm Thìn với một khí thế tưng bừng, phấn khởi !

Trần Văn Thanh

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s