Ngày hội hiến máu cứu người

Thực hiện công văn số: 1724/CV-VX ngày 03/11/2005 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo trong toàn tỉnh; Căn cứ kế hoạch số: 2909/KH-BCĐ ngày 27/12/2010 của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo tỉnh Bắc Giang ; Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Hiệp Hoà đã xây dựng kế hoạch số: 199/KH-BCĐ ngày 07/10/2011 về tuyên truyền vận động tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2011.

Sáng ngày 24/10/2011 Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Hiệp Hoà đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện;

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp; “Thương người như thể thương thân”, ngay từ sáng sớm các cá nhân tình nguyện hiến máu đã tấp nập đổ về hội trường Nhà văn hoá huyện để được hiến máu.

Lãnh đạo và Hội Chữ thập đỏ các xã, thủ trưởng các cơ quan,  đều rất quan tâm đến hoạt động nhân đạo này:  Như tuyên truyền, vận động, tổ chức đưa đón và phối hợp chăm sóc những người tình nguyện viên hiến máu.

Từ huyện Việt Yên, đồng chí Bùi Văn Cao Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ cũng nhiệt tình cử một số tình nguyên viên tích cực có kinh nghiệm, sang phối hợp giúp Ban chỉ đạo trong hoạt động này như hướng dẫn, chăm sóc sức khoẻ phục vụ người tình nguyện hiến máu…Có thể nói một hoạt động rất sôi nổi  đang được diễn ra tại đây.

Thông tin từ đồng chí Trần Văn Độ Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện cho biết: Theo số lượng đăng ký tự nguyện  ngày 24/10 hiện tại có khoảng gần 600 người tình nguyện của các xã, ngày 25/10 gần 700 người tình nguyện thuộc cán bộ khối cơ quan, doanh nghiệp…

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội hiến máu nhân đạo tại huyện Hiệp Hoà

Tin và ảnh Hương Giang

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s