Trang chủ Tin TứcKinh tế Hành trình “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” đã tới huyện Lạng Giang và TP Bắc Giang

Hành trình “Đồng hành cùng Em tôi đi thi” đã tới huyện Lạng Giang và TP Bắc Giang

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 10/04, một tuần sau chuyến đi về với quê hương Yên Thế, các Tình nguyện viên của Hội sinh viên Bắc Giang tại thành phố Hà Nội lại tiếp tục chuyến hành trình đưa “Em tôi đi thi 2011”.

Và điểm dừng lần này của chuyến hành trình đó là các trường THPT của huyện Lạng Giang và trường THPT Chuyên Bắc Giang.Với sự chuận bị kĩ càng từ khâu tuyển tình nguyện viên đến khâu liên hệ tới các trường, cùng với kinh nghiệm tổ chức tại huyện Yên Thê thì chương trình lần này đã thành rất thành công.Chỉ trong một ngày hơn 30 bạn Tình nguyện viên đã tổ chức chương trình đồng thời tại ba trường đó là THPT Lạng Giang số 1, THPT Lạng Giang số 2, và THPT Chuyên Bắc Giang.

Ngoài những thành công đạt được thì chương trình còn để lại những xúc cảm, những hình ảnh gặp mặt  của thầy và trò sau những ngày xa trường.

 

Bạn Nông văn Cừ, một cựu học sinh của trường THPT Lạng Giang số 2 chia sẻ “Em rất vui vì được trở lại ngôi trường cấp 3 của mình sau hơn một năm xa trường, và còn vui hơn nữa khi mà em lại về làm chương trình Đồng hành cùng Em tôi đi thi lần này, em hi vọng rằng sau chương trình này em sẽ góp một phần công sức của mình để giúp các em học sinh lớp 12 trong kì thi sắp tới, và em cũng mong muốn sẽ gặp các em của em tại một ngôi trường ĐH ngoài Hà nội”. Bạn Cừ là một thành viên của Hội sinh viên Bắc Giang tại thành phố Hà Nội, và Cừ cũng chính là một minh chứng sống của chương trình “Em tôi đi thi 2010”.

Chia sẻ cùng các em

Chia tay với những ngôi trường tại huyện Lạng Giang và THPT Chuyên Bắc Giang, chuyến hành trình “Đồng hành cùng em tôi đi thi” sẽ đi đến những điểm dừng chân tiếp theo sẽ hứa hẹn sự thành công.Và sẽ để lại những xúc cảm khó quên trong lòng các Tình nguyện viên và các em học sinh./.

 

Tin, ảnh Hà Anh (Ban truyền thông BSA)

Quang Nguyễn Văn -nguyenvanquangctm2@gmail.com gửi cho Hiephoa.net

 

Bài liên quan

Gửi bình luận