Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Thường Thắng trao quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Giáp Ngọ

Thường Thắng trao quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Giáp Ngọ

Đăng bởi HiephoaNet
Sáng 25/01, tại nhà văn hoá thôn Tân Hiệp, Đảng uỷ, HĐND – UBND – MTTQ xã Thường Thắng tổ chức trao quà cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người tàn tật nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014.
 
Về dự và trao quà có đồng chí Đỗ Duy Tuân, đồng chí Nguyễn Xuân Thu đại diện Câu lạc bộ sỹ quan cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Hiệp Hoà, ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HDND – UBND- MTTQ, đại diện gia đình cụ Nguyễn Văn Then thôn Thống Nhất và đông đủ các hộ được tặng quà ở 13 cơ sở.
 
Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, được sự quan tâm của tỉnh, huyện, các cơ quan, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trong toàn xã. UBND xã Thường Thắng đã trao tặng tổng số 147 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Cũng nhân dịp này công ty may Sinh Khuyên thôn Hiệp Đồng đã ủng hộ 5 xuất quà trị gía 1.500.000 đồng và 330 chiếc quần âu mùa đông cho các hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, gia đình cụ Nguyễn Văn Then thôn Thống Nhất ủng hộ 6.000.000 đồng vào quỹ Vì người nghèo của xã.
 
Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị to lớn và sâu sắc, đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện, xã, các doanh nghiệp đến hộ nghèo và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón xuân, ăn tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phức hoà nhập cùng cộng đồng.
 
 
 
Nguyễn Thị Oanh 

Bài liên quan

Gửi bình luận