Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hiệp Hòa triển khai công tác hội người mũ năm 2014

Hiệp Hòa triển khai công tác hội người mũ năm 2014

Đăng bởi HiephoaNet
Hội người mù huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.
 
Trong năm qua, toàn thể cán bộ, hội viên Hội người mù huyện Hiệp Hòa đã có sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nên đã đạt được nhiều kết quả đáng mừng, phong trào chăm lo đời sống cho hội viên được thực hiện rộng rãi, đa có 80 hội viên được tặng quà nhân dịp tết nguyên đán với số tiền 24 triệu đồng. Hội đã tổ chức cho hội viên thăm quan học tập kinh nghiệm làm và bán tam tre tại huyện Thành Hà tỉnh Hải Dương và đã phối hợp với ngành giáo dục bán được 60 nghìn gói tăm, số tiền trên bán được từ tăm tre đã giúp đỡ cho nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống. Ngoài ra được sự giúp đỡ của Hội cấp trên, đã có nhiều hội viên được vay vốn tăng gia sản xuất , tiêu biểu như hội viên Nguyễn Văn Khai xã Thường Thắng, hội viên Nguyễn Hữu Tiệc xã Hương Lâm…sau khi được vay vốn đã tập trung vào phát triển sản xuất, chăn nuôi đến nay cuộc sống của một số hội viên đã ổn định, có mức thu nhập khá.
 
Năm 2014, Hội người mù huyện Hiệp Hòa tiếp tục tổ chức đăng ký thi đua khen thưởng, phát động cuộc thi đua lấy nội dung của Trung ương Hội phát động, tăng cường đoàn kết chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập với cộng đồng xã hội, tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống cho hội viên, đẩy mạnh công tác đối ngoại, công tác chăm lo phụ nữ và trẻ em, công tác tuyên giáo, công tác xây dựng hội.
 
Nhân dịp tổng kết đã có nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác hội Hội được khen thưởng, riêng Hội người mù huyện Hiệp Hòa được Hội người mù tỉnh Bắc Giang khen thưởng.
 
Mai Anh 

Bài liên quan

Gửi bình luận