Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 với chương trình “Xuân nhân ái”

Trường Tiểu học Hương Lâm số 2 với chương trình “Xuân nhân ái”

by HiephoaNet
Thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 23/12/2013 của huyện đoàn Hiệp Hòa; kế hoạch số: 14-KH/ĐTN  của Đoàn xã Hương Lâm ngày 14/1/2014 và kế hoạch công tác tháng của Liên đội trường Tiểu học Hương Lâm số 2 về tổ chức lễ phát động ủng hộ chương trình “Xuân nhân ái” năm 2014 cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, 
 
Sáng nay ngày 20/1/2014  Liên đội trường Tiểu học Hương Lâm số 2 tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình” Xuân nhân ái” nhằm phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, ” Bạn giúp bạn” giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.
 
Tham dự buổi lễ phát động và ủng hộ là toàn thể cán bộ giáo viên và gần 300 em học sinh trong nhà trường. Số tiền ủng hộ trong buổi lễ được 1152000 đồng đã trao tặng cho 7 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất quà trị giá 160000 đồng. 
 
Cuối buổi lễ thầy: Tạ Huy Hoàng- Bí thư đoàn trường; Tổng phụ trách Đội thay mặt các bạn được nhận quà bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh đã có tinh thần tương thân tương ái. Số tiền tuy nhỏ nhưng giá trị tinh thần vô cùng to lớn giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây sẽ là món quà quý giá làm ấm lòng các bạn nhỏ trong dịp Tết  Giáp Ngọ này.
 

 
Ngô Đình Tư

Related Articles

Leave a Comment