Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hội thi đồ dùng- đồ chơi ở trường Mầm non Thường Thắng

Hội thi đồ dùng- đồ chơi ở trường Mầm non Thường Thắng

Đăng bởi HiephoaNet
Sáng 30/11 là ngày thứ bẩy (ngày nghỉ) nhưng sân trường Mầm non Thường Thắng vẫn nhộn nhịp, các cô giáo Mầm non hân hoan trưng bầy những gian hàng đồ dùng, đồ chơi hấp dẫn, những tiếng cười, nói trao đổi kinh nghiệm về cách làm đồ dùng của các cô giáo rất sôi nổi. Tôi có cảm nhận hình như các cô giáo mầm non không biết mệt mỏi, hàng ngày bám trường, bám lớp từ sáng đến tối thế mà các cô vẫn dành thời gian làm được rất nhiều loại đồ dùng, đồ chơi trông thật hấp dẫn. Hội thi đã nhận được sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của tập thể giáo viên nhà trường.
 
Tham gia hội thi là 81 loại đồ dùng, đồ chơi, các sản phẩm tự thiết kế và hoàn thiện của 26 cô giáo. Mỗi loại đồ dùng, đồ chơi, đều có nét sáng tạo riêng. Đó là những đồ dùng, đồ chơi hấp dẫn, đẹp mắt, sinh động, mang lại hiệu quả cao trong việc tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu.
 
Các sản phẩm trong Hội thi không chỉ thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, tỉ mỉ, trau chuốt mà còn chứa đựng những tình cảm yêu thương của các cô giáo đối với các cháu.
Qua Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác của đội ngũ giáo viên trong phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho việc dạy học, đồng thời phát huy vai trò của mỗi cán bộ, giáo viên trong quá trình sử dụng, bảo quản thiết bị đồ dùng tại các nhóm, lớp và trong nhà trường, nhằm góp phần tạo niềm vui cho các bé mỗi ngày đến với trường Mầm non Thường Thắng.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các nhóm, lớp đạt điểm cao và cá nhân có sản phẩm đẹp nhất, kịp thời động viên các cô giáo nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 vừa qua. .
 
Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi
 
 
Người viết: Văn Nguyệt- Nguyễn Quý

Bài liên quan

Gửi bình luận