Trang chủ Tin TứcKinh tế Trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm nhân sự mới

Trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm nhân sự mới

Đăng bởi HiephoaNet
Chiều 30/10, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã trao các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm một số nhân sự mới từ ngày 01/11/2013.
 
 
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh trao các quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân.
 
Theo Quyết định số 1638/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lục Nam được điều động đến công tác tại Văn phòng UBND tỉnh và được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh thời hạn 5 năm (60 tháng).
 
Theo Quyết định số 1639/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Phúc Thương, Phó Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn được điều động đến công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thời hạn 5 năm (60 tháng).
 
Theo Quyết định số 1648/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Luân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Động được điều động đến công tác tại Ban Dân tộc tỉnh và được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thời hạn 5 năm (60 tháng).
 
Theo Quyết định số 1656/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Ngô Chí Vinh, Trưởng Phòng Kinh tế, Văn phòng UBND tỉnh được điều động đến công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ và được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thời hạn 5 năm (60 tháng).
 
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, những kinh nghiệm từ cơ sở để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
 
 
Nam Tuy

Bài liên quan

Gửi bình luận