Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hội người cao tuổi tích cực thành lập các câu lạc bộ

Hội người cao tuổi tích cực thành lập các câu lạc bộ

Đăng bởi HiephoaNet
Là một trong những hình thức để tập hợp thu hút hội viên tích cực tham gia sinh hoạt vào tổ chức hội đó là việc duy trì hoạt động của các câu lạc bộ do hội người cao tuổi thành lập.
 
Do vậy những năm qua các cấp hội người cao tuổi không chỉ vận động thành lập mới các câu lạc bộ thể dục thể thao, câu lạc bộ thơ ca…mà còn không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ đã thành lập và đi vào hoạt động trong nhiều năm nay. Do vậy, đến nay các cấp hội trong toàn huyện đã thành lập được gần 430 câu lạc bộ, trong đó có 142 câu lạc bộ dưỡng sinh với gần 5700 hội viên, 147 câu lạc bộ thể thao như cờ tướng, cầu lông, 140 câu lạc bộ thơ ca, văn hóa, văn nghệ đã thu hút hàng nghìn hội viên tham gia sinh hoạt
 
Để các câu lạc bộ duy trì hoạt động có hiệu quả, hàng năm vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước. Hội người cao tuổi các cấp phối hợp với trung tâm thể thao huyện, Ban văn hóa các xã, thị trấn tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao. Thông qua các hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội để hội viên hội người cao tuổi được giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.
 
Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận