Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Trao tặng xe lăn cho người tàn tật huyện Hiệp Hòa

Trao tặng xe lăn cho người tàn tật huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng nay, 30/12/2010, Hội Bảo trợ người tàn tất (NTT) và trẻ em mồ côi (TEMC) Việt Nam (ASVHO) cùng với Hội Bảo trợ NTT và TEMC tỉnh Bắc Giang, Phòng LĐTBXH huyện Hiệp Hòa đã tổ chức trao tặng xe lăn cho người tàn tật huyện Hiệp Hòa.

Dự và trao tặng xe có bà Bùi Mai Nhuần chánh văn phòng Hội Bảo trợ NTT&TEMC Việt Nam; ông Nguyễn Lũy, Chủ tịch và ông Nguyễn Xuân Đào, phó Chủ tịch Hội Bảo trợ NTT&TEMC tỉnh Bắc Giang; ông Vũ Chí Kỳ, phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đinh Xuân Hiệu, Trưởng phòng LĐTBXH huyện.

43 người tàn tật và người nhà những NTT được trao tặng xe đã có mặt đông đủ.

Nói chuyện tại buổi trao tặng xe, bà Bùi Mai Nhuần và ông Nguyễn Lũy cho biết, nhờ sự giúp đỡ của các tổ chức nhân đạo từ thiện, các tập thể và cá nhân có lòng hảo tâm ở khắp trong nước và nước ngoài, trong đó có Tổ chức sử dụg xe lăn nhân đạo (SWM), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK), tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV), trong những năm qua, Hội Bảo trợ NTT&TEMC Việt Nam đã trao tặng hơn 20.000 xe lăn cho người tàn tật khắp cả nước. Riêng tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 2100 xe cho các đối tượng. Sáng nay, trao 43 chiếc xe lăn cho 43 đối tượng ở huyện Hiệp Hòa. Chiều nay trao 40 xe cho 40 đối tượng ở huyện Việt Yên. Mỗi người tàn tật còn được nhận thêm một xuất quà trị giá 50.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao tặng xe.

Bà Bùi Mai Nhuần nói chuyện

Ông Nguyễn Lũy nói chuyện

Sau khi trao quà, lãnh đạo Hội cùng ông Vũ Chí Kỳ chụp ảnh lưu niệm với NTT

Thay mặt những người nhận xe, anh Hoàng Văn Hùng 18 tuổi, ở xã Xuân Cẩm, bị liệt từ nhỏ phát biểu cảm ơn.

Nguyễn Thế Tính

Bài liên quan