Trang chủ Tin TứcKinh tế Xóm Đoài thôn Thống Nhất xã Bắc Lý trồng cây xanh tại khu trung tâm văn hóa

Xóm Đoài thôn Thống Nhất xã Bắc Lý trồng cây xanh tại khu trung tâm văn hóa

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Sáng nay ngày 7/3, nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) chi hội người cao tuổi, chi hội cựu chiến binh phối hợp cùng với chi hội phụ nữ xóm Đoài thôn Thống Nhất xã Bắc Lý, đã tổ chức trồng cây tại tại khu văn hóa của xóm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ để tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho thôn xóm nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Đồng thời cũng là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 của Thủ tướng Chính phủ phát động. Với sự nỗ lực, quyết tâm cao, trong buổi sáng, các hội viên đã trồng được 7 cây muồng Đài Loan và 500 cây keo lá tràm.

Có thể nói, chương trình trồng cây xanh của xóm Đoài thôn Thống Nhất xã Bắc Lý mang lại lợi ích to lớn, lâu dài cho đất nước và cũng là hoạt động tiếp bước truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta mỗi khi Tết đến Xuân về nhằm  thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ. Sau khi trồng xong, các chi hội sẽ phân công các hội viên chăm sóc lâu dài để đảm bảo cây lên xanh tốt.

Phi Thường

Bài liên quan

Gửi bình luận