Trang chủ Tin TứcKinh tế Xây dựng Công trình thanh niên cấp huyện

Xây dựng Công trình thanh niên cấp huyện

Đăng bởi HiephoaNet

Trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày toàn dân đi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), ngày 14/5/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức thi công các công trình thanh niên cấp huyện năm 2016.

1. Trồng cỏ tại lăng Dinh Hương

Với số lượng trên 400 cán bộ là đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn huyện đã ra quân tổ chức trồng cỏ trên diện tích gần 2.000m2 tại khu di tích lăng Dinh Hương, xã Đức Thắng. Đây là khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đang trong quá trình được huyện Hiệp Hoà nâng cấp, mở rộng và tôn tạo lại . Hoạt động này có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ, và làm đẹp thêm cảnh quan các khu di tích trên địa bàn huyện.

2. Công trình Thanh niên thắp sáng đường quê

Trong buổi sáng cùng ngày Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Chi đoàn công ty điện lực Hiệp Hòa tổ chức thi công công trình Thanh niên thắp sang đường quê tại thôn Ngọ Khổng xã Châu minh với chiều dài 2km, trị giá 60 triệu đồng. Thông qua đó, đã góp phần phát huy vai trò tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác tham gia xây dưng nông thôn mới trên quê hương.

ảnh đầu trang : Trồng cỏ ở lăng Dinh Hương

MINH ANH – HUYỆN ĐOÀN

Related Articles

Gửi bình luận