Home Tin TứcKinh tế Xã Đông Lỗ và Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng tổ chức tuyên dương giáo viên và học sinh trước thềm năm học mới

Xã Đông Lỗ và Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng tổ chức tuyên dương giáo viên và học sinh trước thềm năm học mới

by HiephoaNet

Sáng qua, 2/9 tại Nhà đa năng xã Đông Lỗ, UBND xã Đông Lỗ đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.
Tới dự Lễ có ông Phạm Đức Sáu Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các cơ quan đoàn thể địa phương, đại diện các Doanh nghiệp, tổ chức xã hội trên địa bàn, đại diện Hội đồng hương Đông Lỗ tại Hà Nội, Bắc Giang, Thị trấn Thắng và đông đảo các nhà tài trợ cùng các thầy cô giáo, các em học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh Tiểu học, THCS và các cô giáo Mầm non biểu diễn. Các đơn vị và cá nhân đến dự đã tặng hoa và quà ủng hộ cho Qũy khuyến học xã. Theo thống kê sơ bộ, số tiền mà quỹ nhận được khoảng 70 triệu đồng. Ông Lê Văn Hải, Chủ tịch Hội khuyến học xã đã cảm ơn những sự giúp đỡ quý báu đó của các đơn vị và các nhà tài trợ.

Ông Phạm Đức Sáu, PCT Thường trực Hội khuyến học Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng.

 

Tại buổi lễ,ông Lê Văn Hải, PCT UBND , Chủ tịch Hội Khuyến học xã Đông Lỗ đã đọc báo cáo Tổng kết Công tác khuyến học- khuyến tài năm học 2015-2016. Bản báo cáo đã đánh giá khái quát về sự nghiệp giáo dục của xã đồng thời tuyên dương cụ thể những thành tích nổi bật của các tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa, lãnh đạo địa phương cùng lãnh đạo một số tổ chức xã hội đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh trao thưởng tại xã Đông Lỗ

Chiều 2/9, tại Nhà văn hóa khu 3- Thị trấn Thắng, Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng cũng đã tổ chức Lễ phát thưởng Qũy khuyến học năm học 2015-2016. Ông Trần Văn Cương, Chủ tịch Hội đã đọc báo cáo tổng kết.

 

Ông Trần Cương đọc báo cáo tổng kết

Trong năm học vừa qua, Hội có 60 cháu đang theo học tại các bậc học từ phổ thông đến Đại học- Cao đẳng thì có tới 42 cháu đạt thành tích xuất sắc, được khen thưởng. Trong đó, tiêu biểu là các cháu : Đỗ Quang Khải học sinh lớp 5A- Trường TH Thị trấn Thắng, là HSG, đạt 2 giải cấp huyện, 2 giải cấp tỉnh, Cháu Nguyễn Huyền Anh, Phạm Hà Sơn, Trần Công Sơn vừa đạt HSTT, HSG vừa đỗ Đại học, Cháu Quản Thiện Thanh lớp 6A1- Trường THCS Thị trấn đạt Danh hiệu HSG và 4 giải cấp huyện.

Khen thưởng

Cháu Nguyễn Ngọc Anh, đại diện các cháu học sinh đã phát biểu cảm ơn sự động viên khen thưởng kịp thời của các ông bà trong Hội đồng hương và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong năm học 2016-2017 sắp tới.

Cháu Ngọc Anh phát biểu.

( ảnh đầu trang: văn nghệ chào mừng )

THANH TRẦN

Related Articles

Leave a Comment