Trang chủ Tin TứcKinh tế Xã Bắc Lý tổ chức Hội trại truyền thống, tổng kết hè

Xã Bắc Lý tổ chức Hội trại truyền thống, tổng kết hè

Đăng bởi HiephoaNet

Trong 2 ngày 2, 3/9, Hội đồng Đội xã Bắc Lý tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề: “Thanh thiếu nhi xã Bắc Lý vui hè an toàn, nói nhiều điều hay, làm nghìn việc tốt”. Hội trại đã thu hút hàng nghìn thanh thiếu nhi và nhân dân trong toàn xã tham gia cắm 29 trại. Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; đồng chí Phạm Đức Sáu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học huyện đã về dự và chung vui với Hội trại của thanh, thiếu nhi xã Bắc Lý.

Các hoạt động hội trại xã Bắc Lý diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: Thi cắm trại đẹp, thi nghi thức đội, múa hát tập thể, giao lưu văn nghệ, thể thao, thi các trò chơi dân gian, các giải thể dục thể thao…. Đây là dịp để Hội đồng Đội các xã tổng kết, đánh giá kết quả các hoạt động sinh hoạt hè năm 2017 của thanh thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút thanh thiếu niên tham gia, góp phần giúp các em rèn luyện đạo đức, lối sống và kỹ năng sống, tránh xa các tệ nan xã hội. Hội trại truyền thống của xã Bắc Lý đã góp phần khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết, chăm lo cho thế hệ măng non của lớp cha anh, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, là động lực thúc đẩy thế hệ trẻ hôm nay phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy- UBND xã Bắc Lý tặng quà cho Hội trại

Lãnh đạo xã Bắc Lý ghi nhận tấm lòng vàng của cá nhân đã ủng hộ cho Quỹ Khuyến học xã

Nhân dịp này, Hội đồng đội xã phối hợp với Hội khuyến học xã trao tặng 10 xe đạp và khen thưởng cho 111 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016- 2017, tổng trị giá các phần thưởng gần 30 triệu đồng.

Phương Nhung

 

Related Articles

Gửi bình luận