Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hoành tráng, đẹp mắt và ấn tượng

Hoành tráng, đẹp mắt và ấn tượng

Đăng bởi HiephoaNet

”Hoành tráng, đẹp mắt và ấn tượng”. Đó là toàn cảnh Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Hiệp Hòa năm 2011 được tổ chức trọng thể sáng nay ( 9/11) tại sân vận động huyện.

Tới dự Lễ khai mạc có các ông, bà: Ngô Thanh Sơn- Phó giám đốc Sở GD&ĐT, Nguyễn Tiến Cơi- Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UBND huyện,  hàng trăm đại biểu của các cơ quan huyện và 26 xã- thị trấn, các thầy cô giáo cùng hàng ngàn các em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trong huyện.

Ngọn đuốc truyền thống được các em học sinh trường THCS thị trấn Thắng rước từ Tượng đài tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ của huyện. Thay mặt Huyện ủy, HĐND huyện, ông Nguyễn Tiến Cơi đã thắp lửa truyền thống khai mạc cho Hội khỏe Phù Đổng năm nay.

Sau bài diễn văn khai mạc ngắn gọn nhưng trang trọng của ông Vũ Chí Kỳ- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe là các màn đồng diễn của các em học sinh trường THCS thị trấn Thắng, THPT Hiệp Hòa số 1, THCS Đức Thắng.

Trường THCS thị trấn Thắng nhiều năm liền là đơn vị dẫn đầu bậc THCS trong toàn huyện Hiệp Hòa đã đem đến Hội khỏe màn múa bông thật đặc sắc.

Trường THPT Hiệp Hòa số 1, đơn vị sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lâp hạng Ba vào ngày 12 tới cũng đem đến Hội khỏe màn múa bông đẹp mắt.

Còn đây là màn múa quạt của 200 em học sinh trường THCS Đức Thắng được dàn dựng và luyện tập công phu, với các động tác mềm mại, tiết tấu nhẹ nhàng đã góp phần làm cho Lễ khai mạc thành công tốt đẹp. Trường THCS Đức Thắng tiền thân là trường cấp 2 Tiền Tiến, được thành lập từ năm 1951. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, hai lần được công nhận đơn vị lá cờ đầu bậc THCS trong toàn tỉnh, 4 lần được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động. Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 19/11 tới.

Sau các màn đồng diễn là các nội dung thi đấu. Hội khỏe sẽ kết thúc trong ngày.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai mạc:

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY

Clip ở CHỖ NÀY

Tin và ảnh do CTV của Hiephoa.net thực hiện. Bài được xuất bản hồi 10h54′, ngày 9/11/2011.

Bài liên quan

Gửi bình luận