Trang chủ Tin TứcKinh tế VPBank: Tổ chức ngày vàng tri ân khách hàng

VPBank: Tổ chức ngày vàng tri ân khách hàng

Đăng bởi HiephoaNet

Trong 2 ngày 19 và 20/9/2016 Ngân hàng VPBank chi nhánh Hiệp Hòa- Bắc Giang, tại số 80 đường 19/5 thị trấn Thắng Hiệp Hòa tổ chức ngày vàng tri ân khách hàng; Tới dự có Ban lãnh đạo của VPBank, các nhân viên và hàng trăm lượt khách hàng được mời dự.

Tư vấn cho khách hàng

VPBank chi nhánh Hiệp Hòa là đơn vị có số vốn huy động cao, tính đến 31/8/2016 đạt chỉ số 220 tỷ Việt nam đồng vượt chỉ tiêu kế hoạch trên 10%. Dư nợ tính cùng thời điểm bằng 210 tỷ Việt nam đồng; Ngân hàng đang phục vụ cho trên 3400 khách hàng sử dụng vốn vay có hiệu quả phát triển kinh tế tập thể và Doanh nghiệp tư nhân cũng như kinh tế hộ gia đình.

Bằng khen năm 2014

Bằng khen 6 tháng đầu năm 2016

Với chi bộ 04 Đảng viên thuộc Đảng bộ các Doanh nghiệp tỉnh, 20 cán bộ nhân viên những năm qua VPBank chi nhánh Hiệp Hòa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng nhiều giấy khen bằng khen.

Phục vụ tốt khách hàng là mục tiêu của VPBank chi nhánh Hiệp Hòa

“ VPBank luôn tuân thủ pháp luật và xác định chữ tín làm đầu, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất” ông Nguyễn Việt Hùng Giám đốc VPBank chi nhánh Hiệp Hòa khẳng định.

Ban lãnh đạo VPBank chi nhánh Hiệp Hòa, ông Nguyễn Việt Hùng Giám đốc chi nhánh đứng giữa

Cũng trong ngày vàng tri ân, Ngân hàng VPBank phối hợp cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ ManuliFe giới thiệu tới khách hàng gói sản phẩm nhân thọ đầu tư cho tương lai; Mỗi khách hàng được mời dự, đều được quan tâm chăm sóc và được nhận một phần quà kỷ niệm trong ngày vàng tri ân.

Trao quà tri ân cho khách hàng ( Ảnh Thủy gia)

Ảnh đầu trang: Giám đốc VPBank chi nhánh Hiệp Hòa Nguyễn Việt Hùng

Hương Giang

 

Related Articles

Gửi bình luận