Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hiệp Hòa tổ chức kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Hiệp Hòa tổ chức kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

by HiephoaNet

Sáng 25/3/2011, huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2011).

Đồng chí Nguyễn Tiến Cơi- Bí thư huyện ủy, Đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại  chặng đường 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và của đoàn viên, thanh niên Hiệp Hòa nói riêng. Trải qua 80 năm xây dựng, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đến nay Hiệp Hòa đã xây dựng được tổ chức đoàn thanh niên lớn mạnh, tập hợp đông đảo các đoàn viên tham gia sinh hoạt. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng về tổ chức, các cấp bộ đoàn trong huyện  đã góp phần tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước cũng như thời kỳ đổi mới, đoàn viên, thanh niên Hiệp Hòa đã tích cực tham gia các phong trào lớn do đoàn thanh niên phát động qua đó xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

Phát huy thành tích đã đạt được, đoàn viên, thanh niên Hiệp Hòa hôm nay đang triển khai sâu rộng nhiều hoạt động với chủ đề “Viết tiếp truyền thống 80 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, nguyện một lòng xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội công bằng ,dân chủ, văn minh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư huyện uỷ Nguyễn Tiến Cơi đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà đoàn viên, thanh niên trong huyện đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2011 là năm được Đảng và Nhà nước chọn là Năm Thanh niên, đồng chí mong muốn các tổ chức cơ sở đoàn trong tỉnh cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích trên các lĩnh vực; đổi mới cải tiến hình thức trong hoạt động; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; tiếp tục xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến trong đoàn viên, thanh niên  nhất là đoàn viên thanh niên nông thôn.

Nhân dịp này, 7 đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể các xã trong huyện đã đươc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ.

Tại buổi lễ Huyện Đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức tuyên dương 8 cán bộ đoàn tiêu biểu, đã có nhiều thành tích trong tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc, trong phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức đoàn cơ sở vững mạnh…

Khánh Hòa – Đài TT Hiệp Hòa

 

 

Related Articles

Leave a Comment