Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Trường THCS Thị trấn Thắng tổng kết năm học

Trường THCS Thị trấn Thắng tổng kết năm học

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 23/5/2011, Thầy và trò trường THCS Thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2010 – 2011. Đến dự có đại diện hội PHHS của 12 lớp cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Đây cũng là năm học vô cùng ý nghĩa vì thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón nhận huân chương lao động hạng nhì..

Nhà giáo ưu tú Chu Thị Hợp – Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Thắng

“Năm học 2010-2011, là năm học trường THCS Thị trấn Thắng có nhiều thành công nhất. Toàn hệ thống đã thực hiện tốt chủ trương đổi mới giáo dục theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập thể thầy trò của nhà trường đã phát huy hiệu quả phong trào thi đua theo phương châm: “nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”. Thầy, cô giáo là tấm gương sáng để học sinh noi theo… Bộ máy tổ chức cũng được sắp xếp lại, phù hợp hơn với sự phát triển của nhà trường. Ban giám hiệu là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, giỏi về điều hành để phụ trách quản lý chuyên môn. Tuyển chọn, bổ sung thêm giáo viên có trình độ cao, đạo đức tốt, có tinh thần thương yêu học sinh phục vụ công tác giảng dạy. Cơ sở vật chất, trang thiết bị như: phòng y tế, sân chơi, phòng đọc sách đều được cải tạo, mở rộng …v.v.”

Tổng kết trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được những kết quả cụ thể như sau:

Giáo viên giỏi cấp tỉnh: 7 đc/ 26 giáo viên.

Giáo viên giỏi cấp huyện: 12 đc/ 26 giáo viên.

Học sinh giỏi quốc gia: 1 em

Học sinh giỏi cấp tỉnh: 13 em/391 học sinh.

Học sinh giỏi cấp huyện: 74 em/ 391 học sinh.

Với những thành tích cao như vậy nên các em học sinh học tập tại đây đều rất phấn khởi, tự tin, tự hào về bản thân và tự hào về ngôi trường mà mình đang học tập và rèn luyện.

Năm học 2011-2012, trường THCS Thị trấn Thắng tiếp tục mở rộng  quy mô trường, lớp; nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu giáo dục theo hướng phát triển toàn diện về nhân cách, tri thức và thẩm mỹ cho học sinh../.

Tin do trường THCS Thị trấn Thắng cung cấp.

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận