Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hiệp Hoà tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật dân quân tự vệ 2011

Hiệp Hoà tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật dân quân tự vệ 2011

Đăng bởi HiephoaNet

BCH quân sự huyện Hiệp Hoà vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu luật dân quân tự vệ và công tác dân quân tự vệ trong tình hình mới.

Tham gia hội thi có 26 thí sinh là chỉ huy trưởng BCHQS 26 xã, thị trấn toàn huyện. Tại đây các thí sinh lần lượt phải trải qua 2 phần thi cơ bản là thi nhận thức và thực hành thực tế. Trong phần thi nhân thức, các thí sinh thi viết bài tự luận, thi trắc nghiệm và thi vấn đáp xoay quanh các nội dung liên quan đến luật dân quân tự vệ và công tác dân quân tự vệ 2011. Ở phần thi thực hành các thí sinh tham gia thi bắn súng tiểu liên AK.

Đây là một trong những cuộc thi mang hình thức và nội dung mới trong năm 2011, qua hội thi nhằm nâng cao trách nhiệm và năng lực hiểu biết và thực thi pháp luật dân quân tự vệ của chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn, để từ đó có định hướng, tư tưởng vững vàng, tham mưu cho cấp uỷ chính quyền xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau gần 2 ngày tham gia hội thi, kết quả BTC đã trao giải nhất cho đồng chí Hoàng Văn Khương – BCHQS xã Xuân Cẩm; giải nhì thuộc về Dương Ngô Đang – BCHQS xã Hoàng Thanh; giải ba thuộc về Đ/C Vũ Văn Hảo – BCHQS xã Danh Thắng và giải khuyến khích thuộc về Dương Văn Tuân – BCHQS xã Ngọc Sơn.

Vân Anh –  Đài TT Hiệp Hoà – Bắc Giang

Bài liên quan

Gửi bình luận