12trip.vn

Đêm nhạc Ngọc Ánh và những người bạn - Kết nối Yêu thương !

Văn hoá - Xã hội

Được sự đồng ý của Huyện ủy- UBND huyện Hiệp Hòa, BCH Huyện đoàn Hiệp Hòa là đơn vị kết nối, tổ chức Đêm Nhạc : Ngọc Ánh và Những người bạn- Kết nối Trái tim yêu quê hương và Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Hiệp Hòa vào hồi 19h30 ngày 31 tháng 12 năm 2017 tại Sân Vận động huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, văn bản

Đêm nhạc, ngoài sự góp mặt của Quán quân chương trình " Giọng hát Việt nhí 2017" Dương Ngọc Ánh còn có một số người bạn thân thiết của Ngọc Ánh như Đình Tâm, Trâm Hào, Hồng Thư, Trâm Anh, Minh Thư với các ca khúc quen thuộc : Neo đậu bến quê, Trở về dòng sông, Tình Cha, Xa khơi,, Nội tôi, Vì đâu, Trên đỉnh phù vân, Mùa hoa trở lại...

Với Ngọc Ánh , đây là đêm nhạc tri ân quê hương, gia đình , thầy cô và bạn bẻ đã nuôi dưỡng tài năng và đồng hành cùng Ngọc Ánh trong suốt chặng đường đã qua. 

Và đêm nhạc này, cũng là dịp để Ngọc Ánh và Ban tổ chức chương trình kết nối những trái tim yêu thương, những tấm lòng nhân ái để tặng quà cho các trẻ em nghèo khó, xây cây cầu mơ ước Đồng Dài và ủng hộ Qũy Thắp sáng ước mơ của Tuổi trẻ Hiệp Hòa.

Với những mục đích đẹp đẽ đó, Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả khi đến thưởng thức Đêm nhạc tri ân của Ngọc Ánh và những người bạn tại Sân vận động Hiệp Hòa vào tối Chủ nhật 31-12-2017.

BTC