12trip.vn

Tháng Tri ân Thầy cô tại trường Tiểu học Danh Thắng

Văn hoá - Xã hội

Trong tháng 11, tháng Tri ân Thầy Cô, trường Tiểu học Danh Thắng đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn “ của dân tộc Việt Nam.
Ngay từ đầu tháng, nhà trường đã phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhiều giờ dạy tốt, nhiều giờ học tốt đã diễn ra thành công . Các hoạt động trang trí lớp học, tu sửa cảnh quan nhà trường đã được tổ chức.
Ngày 18-11, nhà trường còn tổ chức chức hoạt động Trải nghiệm sáng tạo“ Tri ân thầy cô- Những điều em muốn nói” trong học sinh toàn trường.
Tại đây, các em học sinh thoải mái sáng tạo qua việc làm những tấm bưu thiếp chúc mừng thầy cô, làm những bông hoa từ đủ loại giấy mầu; vẽ những bức tranh với đủ mầu sắc sinh động, ngây ngô dưới nét bút học trò....và gửi gắm vào trong mỗi sản phẩm của các em là những lời chúc mừng thầy cô thật thơ ngây, ngỗ nghĩnh, chứa đựng tất cả tình cảm yêu thương, kính trọng của các em với các thầy, các cô.
Khi mỗi em đều có sản phẩm sáng tạo của mình, các em lại cùng nhau và cùng với các bác là Hội trưởng, hội phó phụ huynh các lớp trưng bầy sản phẩm của mình theo lớp.
Kết thúc chương trình là màn hát, múa của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường trong niềm vui hân hoan chào đón kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Và từ sau ngày 18-11, các hoạt động thi đua vẫn diễn ra sôi nổi, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Tập thể CBGV nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Văn nghệ chào mừng 20-11

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và hoa

Sản phẩm của học sinh trong cuộc thi trải nghiệm sáng tạo" Tri ân Thầy Cô- Những điều em muốn nói "

( Ảnh đầu trang: Văn nghệ mừng 20-11)

NGÔ THỊ KIM DUNG ( TH DANH THẮNG)