12trip.vn

Hiệp Hòa vỡ òa niềm vui khi Ngọc Ánh đoạt giải Quán quân Giọng hát Việt nhí

Văn hoá - Xã hội

Gần 23 h đêm ngày 25-11 . Đêm lạnh nhất trong nhiều đêm của mùa đông năm nay. Hầu như cả Hiệp Hòa không ngủ . Tất cả dường như đang thức cùng chương trình truyền hình trực tiếp của Đêm Chung kết " Giọng hát Việt nhí" trên sóng VTV 3- Đài truyền hình Việt Nam. Bởi vì, trong chương trình này có sự góp mặt của giọng ca ngọt ngào Dương Ngọc Ánh - cô bé đáng yêu của quê hương Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Và để rồi, khi MC Thành Trung xướng tên người đoạt giải quán quân " giọng hát Việt nhí 2017" thì tất cả khán giả Hiệp Hòa trên khắp mọi miền nói riêng và những người hâm mộ Ngọc Ánh nói chung đã vỡ òa trong niềm vui sướng . Cái tin Dương Ngọc Ánh trở thành quán quân ngay lập tức được lan truyền chóng mặt. Những clip, những dòng stt , cmt trên facebook, những hình ảnh, trạng thái trên Zalo kèm theo những lời chúc mừng hân hoan tràn đầy xúc cảm . F Nguyễn Việt Huy Nguyễn bày tỏ : " Làm sao giấu được niềm vui này". Còn bạn Hoàng Thị Hòa lại viết : " Cháu cũng xem. Mừng rơi nước mắt". Bà Thu Thanh gửi đến Dương Ngọc Ánh lời chúc : " Chúc mừng Ngọc Ánh và gia đình . Con là niềm tự hào của quê hương Hiệp Hòa mình đó!"...

Còn rất nhiều những lời chúc, những cảm xúc ngập tràn xen lẫn niềm tự hào về cô bé tài năng Dương Ngọc Ánh . Hiephoanet.vn  Chúc con vững bước trưởng thành !

BBT