13
Thứ 5, 08

Châu Minh : Tặng quà Tết cho người cao tuổi và nạn nhân chất độc da cam

Văn hoá - Xã hội

Thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc vận động "Tết vì người nghèo", hưởng ứng phong trào tất cả " Chung tay vì người nghèo- Không để ai bỏ lại phía sau", Đảng ủy, HĐND- UBND- UB MTTQ xã Châu Minh trong thời gian vừa qua đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong việc chăm lo, quan tâm đến các gia đình chính sách, những người cao tuổi, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã khi Tết nguyên đán Canh Tý đang đến gần. 

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, sáng qua, đồng chí Nguyễn Văn Giang- HUV-Bí thư đảng ủy xã đã cùng lãnh đạo Công ty Cao Bắc đi thăm và tặng quà cho 15 cháu là nạn nhân chất độc da cam thế hệ 2 của xã Châu Minh. Gía trị của mỗi suất quà là 350 nghìn đồng do công ty Cao Bắc ủng hộ. Những phần quà đó tuy nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa lớn lao, góp phần xoa dịu nỗi đau da cam khi ngày Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam tại thôn Ngọ Phúc.

( ảnh đầu trang: tặng quà nạn nhân Chất độc da cam tại thôn Ngọ Xá)

Cũng trong sáng qua, đồng chí bí thư đảng ủy cũng đã cùng lãnh đạo Hội người cao tuổi xã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số cụ đã được tuổi từ 100 trở lên trong xã. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí đã kính chúc các cụ ngày càng mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc cùng con cháu.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang ăn và trong nhà

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- HUV- BT Đảng ủy xã tặng quà cụ Ngọ Thị Vân- Đại thọ tuổi 102

Đồng thời, nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí bí thư đảng ủy Nguyễn Văn Giang còn đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới một số các đồng chí đảng viên cao tuổi, có trên 55 tuổi đảng tại địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Giang Nguyen van Giang, mọi người đang đứng

Bí thư đảng ủy xã Nguyễn Văn Giang tặng quà cụ Nguyễn Đình Qũy 83 tuổi, 57 năm tuổi Đảng.

NGUYỄN TRẦN