02
Thứ 3, 06

Xã Mai Trung tổ chức giao lưu các CLB dưỡng sinh

Văn hoá - Xã hội

Sáng ngày 06/10/2019, tại nhà văn hóa xã Mai Trung, do Hội Người cao tuổi tổ chức giao lưu các CLB dưỡng sinh. Đây là hoạt động thể thao nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10) và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi
Giao lưu thu hút trên 400 vận động viên (VĐV) của 07 đơn vị thôn tham gia, với môn: thể dục dưỡng sinh.
Tại lễ khai mạc, các đại biểu đã được thưởng thức các chương trình, như: đồng diễn thể dục dưỡng sinh do các cụ của các câu lạc bộ (CLB) thể hiện.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, trong nhà
Ông Nguyễn Văn Bình Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã cho biết: “Cuộc giao lưu không chỉ chào mừng các ngày lễ lớn mà còn tạo sân chơi thể thao - văn hóa lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khỏe, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi, góp phần tạo cuộc sống vui - khỏe - có ích cho người cao tuổi trên địa bàn xã; đồng thời, hướng tới xã hội hóa công tác chăm sóc và phát huy vai trò, kinh nghiệm của người cao tuổi trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; tạo sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các CLB TDTT người cao tuổi” .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, sân bóng rổ và ngoài trời
Với chủ đề tháng hành động người cao tuổi năm nay là “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi”,nhân dịp này, Hội người Cao tuổi xã đã tặng quà lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham gia giao lưu.
Ngay sau lễ khai mạc, là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hàng trăm cụ trong các CLB được thể hiện nhuần nhuyễn, đẹp mắt, mà còn thể hiện một tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, để lại nhiều ấn tượng cho người xem..
Nguyễn Chí Tuệ