Tập đoàn TMDS -Nhật Phát: Tổ chức Hội nghị khách hàng và báo cáo kết quả của du học sinh đang theo học tại Nhật Bản

Văn hoá - Xã hội

Sáng 9/6/2019  tại nhà hàng Đức Thủy Hiệp Hòa; Tập đoàn TMDS du học Nhật Phát( TMDS)- Chi nhánh văn phòng đại diện Hiệp Hòa, trang trọng tổ chức hội nghị khách hàng và báo cáo kết quả của du học sinh đang theo học tại Nhật Bản.

Dự hội nghị có lãnh đạo một số phòng ban ở huyện, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn Hiệp Hòa, ông Đặng Việt Hùng Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, các Trưởng phòng văn phòng đại diện TMDS, cán bộ giáo viên của TMDS tại Hiệp Hòa. một số công ty, doanh nghiệp, Ban biên tập hiephoanet.vn; trên 130 các ông bà bậc phụ huynh học sinh có con đang theo học tại Nhật Bản và theo học các lớp dự nguồn năm 2019 tại Hà Nội và Hiệp Hòa Bắc Giang tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, bao gồm Mai Nguyen và Nguyễn Đình Kim, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và bàn

Đại biểu và phụ huynh học sinh dự hội nghị

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng, công tác tổ chức, giới thiệu đại biểu và chương trình hội nghị, các đại biểu được xem một số Video giới thiệu về TMDS, về hoàn cảnh gia đình và việc du học của một số học sinh…Nghe báo cáo kết quả học tập của con em mình từ Nhật Bản chuyển về. Trong phần báo cáo với phụ huynh nêu rất rõ ngày tháng em sang nước bạn, học trường nào, kết quả học tập, điểm chuyên cần, nhận xét tổng thể về học sinh đang theo học tại Nhật Bản.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Phụ huynh nghe thầy Nguyễn Hồng Minh Trưởng phòng đào tạo TMDS Chi nhánh văn phòng đại diện Hiệp Hòa báo cáo kết quả của du học sinh trên đất bạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và trong nhà

Hình ảnh em Trần Thị Yến học sinh lớp tiếng Nhật

Đại biểu, phụ huynh được nghe trao đổi, tọa đàm trực tiếp cùng em Đào Duy Thức ( Quê Danh Thắng) bằng hình ảnh, giọng nói qua Facebook trên màn hình lớn, em nói về việc ăn ở, học tập, an ninh, việc làm thêm ngoài giờ học. ..”Nếu không phát triển được ở trong nước, thì lựa chọn tốt nhất là du học Nhật Bản” em Thức nói.

Thay mặt lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn huyện, thầy giáo Dương Mạnh Trí Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã phát biểu về sự phối hợp của các nhà trường đối với TMDS và những lựa chọn, định hướng tương lai cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp...Các đại biểu nghe ý kiến của đại diện phụ huynh những tâm tư cũng như lời cảm ơn đối với TMDS trong thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Thầy giáo Dương Mạnh Trí Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 1 phát biểu

Theo đó ông Đặng Việt Hùng Tổng Giám đốc phát biểu và chia sẻ, trao đổi thông tin với các bậc phụ huynh về cơ hội, cam kết  của TMDS và việc du học của học sinh nơi đất bạn, những tấm gương tốt, những bài học của du học sinh Việt nam trên đất Nhật.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Ông Đặng Việt Hùng Tổng giám đốc phát biểu

Đại biểu được chứng kiến Tổng giám đốc ông Đặng Việt Hùng trân trọng trao phần thưởng học bổng của Nhật cho phụ huynh 2 em Trần Quang Thịnh- Quê Đại Thành và em Ong Thị Hiền -Quê Đức Thắng, 2 em đều là học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 1- Học bổng trị giá 36 man tương đương gần 80 triệu ( Việt nam đồng) và trao phần thưởng của TMDS cho phụ huynh em Nguyễn Duy Phước- xã Đức Thắng, học sinh THPT Hiệp Hòa số 1 ( 1 triệu Việt Nam đồng).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Xuân Hiển, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Phụ huynh em Ong Thị Hiền và em Nguyễn Duy Phước nhận phần thưởng gửi cho gia đình.

Hội nghị kết thúc, ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh; Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc Đặng Việt Hùng trân trọng mời đại biểu chụp ảnh lưu niệm, dùng cơm trưa tại nhà hàng và tiếp tục trò chuyện.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

..”Công ty rất thuận lợi là có Văn phòng đại diện tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhiệm vụ của  các Văn phòng tại nước ngoài là chia sẻ những khó khăn của du học sinh đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người học, kết nối du học sinh các khóa với nhau, chia sẻ thông tin hai chiều cho gia đình học sinh để cùng phối hợp tạo điều kiến tốt nhất cho các em học tập, lao động tại nước bạn…” ông Đặng Việt Hùng chia sẻ.

Không có mô tả ảnh.

Biển chi nhánh văn phòng đại diện tại Hiệp Hòa Bắc Giang của Tập Đoàn TMMS

Trao đổi với một phụ huynh bà nói: “ Qua hội nghị, tôi yên tâm khi cháu du học bên Nhật, nghe được thành tích của con, gia đình tôi mừng lắm, cháu thứ 2 sang năm nhất định em cũng sẽ định hướng cho cháu sang Nhật…”

Chí Kiên