Lễ Tri ân trong ngày ra trường của học sinh lớp 9 trường THCS Đức Thắng

Văn hoá - Xã hội

Sáng 6-6, Hội PHHS Trường THCS Đức Thắng đã trang trọng tổ chức Lễ tri ân- trưởng thành của học sinh lớp 9 năm học 2018- 2019. Tới dự có ông Nguyễn Văn Trung, PBT đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, anh Trần Huy Hùng- Bí thư xã đoàn cùng đại diện lãnh đạo trang Hiephoanet.vn, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo dạy lớp 9 , đại diện các bậc PHHS và 199 học sinh lớp 9 năm học 2018-2019.

 

Trong hình ảnh có thể có: Ngô Xuân Cường, đang cười, đang đứng, hoa và văn bản

Thầy giáo Ngô Xuân Cường- TPT Đội điều hành chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Ông Nguyễn Văn Trung- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Đức Thắng ( bên trái) tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, đám cưới

Các em học sinh trong Lễ tri ân

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và văn bản

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Hương, Phó hiệu trưởng phụ trách trường đã chúc mừng gần 200 em học sinh khối 9 năm học 2018-2019 đã hoàn thành xuất sắc khóa học , tốt nghiệp ra trường. Chúc các em đạt được những kết quả cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua và mong muốn các em tiếp tục phát huy, giành được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Nhân dịp này, cô đã tuyên dương, ghi nhận những thành tích nổi bật của học sinh lớp 9 trong năm học vừa qua. Với 4 giải cấp tỉnh, 39 giải cấp huyện và 51 em là học sinh giỏi cấp trường, các em học sinh lớp 9 năm học này đã góp phần chủ yếu làm nên thành tích chung của nhà trường trong năm học vừa qua. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo, cô giáo đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể các quý vị PHHS đã quan tâm, tổ chức Lễ tri ân rất trang trọng và ý nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa và văn bản

Em Triệu Vũ Hùng, học sinh lớp 9A thay mặt cho gần 200 em học sinh khối 9 đã phát biểu tri ân nhà trường- tri ân thầy cô trước lúc chia tay. Trong bài phát biểu của mình, em đã rất xúc động khi nhắc tới những kỷ niệm đầu tiên khi mới bước vào trường và nỗi niềm lưu luyến lúc chia xa, sau 4 năm dài gắn bó với ngôi trường THCS Đức Thắng. Em cảm ơn gia đình- cha mẹ đã cho em vóc dáng hình hài; cảm ơn nhà trường- thầy cô đã cho em tri thức và hành trang vào đời. Em và các bạn sẽ rất nhớ trường, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè và xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vững vàng bước tiếp trên những con đường mới, xứng đáng là học trò của ngôi trường THCS Đức Thắng mến yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Tại buổi lễ tri ân xúc động này, cô giáo Ngô Thị Đượm, thay mặt cho các thầy cô giáo đã phát biểu động viên các em học sinh trước lúc chia tay và cảm ơn các bậc phụ huynh đã nhiệt tình quan tâm tổ chức chương trình này.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa, văn bản và ngoài trời

Ông Nguyễn Văn Nghĩa- Hội trưởng Hội PHHS của trường phát biểu. Kết thúc buổi lễ, các lớp học sinh đã cùng thầy cô, và PHHS chụp ảnh lưu niệm trước lúc chia tay.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Nguyễn Trần, Dũng Thanh Yên, Mai Linh, Tạ Vũ Thu Yến, My Nguyen và Thu Thanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Duyen Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm La Thị Lệ, Tạ Vũ Thu Yến và Huyền Dương, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

TRẦN THANH