04
Thứ 5, 06

Hiệp Hòa: Sôi nổi Ngày hội công nhân, người lao động năm 2019

Văn hoá - Xã hội

Sáng 12/5/2019, tại Công ty CP may xuất khẩu Hà Phong, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội LHTN huyện Hiệp Hòa tổ chức Ngày hội công nhân lao động năm 2019. Dự ngày hội có đồng chí Ngô Biên Cương - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, Hội LHPN huyện cùng đông đảo công nhân lao động làm việc tại các công ty trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo dự ngày hội

Công nhân lao động tham gia ngày hội

Tại chương trình, nhiều hoạt động như: khám và đo mắt miễn phí cho hơn 400 công nhân lao động cùng các hoạt động biểu diễn văn nghệ, hội thi thể thao với hai môn thi kéo co và bóng chuyền hơi nữ diễn ra sôi nổi đã thu hút đông đảo công nhân, người lao động 9 công ty trong và ngoài huyện tham gia. Kết thúc hội thi thể thao, Ban tổ chức đã trao 4 giải ở bộ môn kéo co và 4 giải ở bộ môn bóng chuyền hơi nữ cho các đội thi xuất sắc.

Phần thi kéo co

Phần thi bóng chuyền hơi nữ

Công nhân lao động được tham gia khám mắt miễn phí 

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn chăm lo tốt hơn tới đời sống tinh thần của người lao động, tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh, qua đó khuyến khích công nhân hăng say lao động, sản xuất, nâng cao hiệu quả làm việc.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2019, hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Nhân dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh, huyện, các đơn vị tài trợ và doanh nghiệp đã trao tặng 31 phần quà cho các công nhân vươn lên vượt khó, có thành tích xuất sắc trong lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện Hiệp Hòa tặng quà cho công nhân lao động vươn lên vượt khó, có thành tích xuất sắc trong lao động

Thu Trang Hiephoa.bacgiang.gov.vn