thợ xây dựng

Trải nghiệm Bé khỏe tài năng ở Trường Mầm non Đoan Bái số 2

Văn hoá - Xã hội

Sáng 11/4, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 tổ chức hoạt động Ngày hội Bé khỏe tài năng. Qua các hoạt động vui chơi rèn cho trẻ khả năng nhanh nhẹn, khéo léo và sức khỏe tốt. Dự và động viên, tham gia hoạt động cùng trẻ trong buổi trải nghiệm có đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đoan Bái và toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 19 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại biểu tặng hoa, quà cho buổi trải nghiệm

Chương trình được diễn ra thực sự sôi động, vui tươi nhằm giúp trẻ hào hứng trong các hoạt động. Mở đầu là hoạt động là chương trình văn nghệ đặc sắc. Các bái hát, vũ điệu thể hiện sự sôi động của mùa hè đã mang đến cho trẻ thấy được niềm vui, hạnh phúc trong Ngày hội.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trẻ tích cực tham gia các hoạt động

Sau phần trình văn nghệ trẻ được tham gia các trò chơi như nhày bao bố, kéo co, đá bóng... Hoạt động được thể hiện cả về sức mạnh, sự khéo léo của tất cả các nhóm trẻ. Được sự cổ vũ, động viên của cha mẹ, các đội chơi đã thể hiện hết mình và làm cho buổi trải nghiệm càng thêm sôi động.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Phấn Nguyễn Thị, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

Trẻ được tặng quà trong buổi trải nghiệm

Ngày hội Bé khỏe tài năng ở Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã khép lại. Các trò chơi của buổi trải nghiệm là định hướng cơ bản cho hoạt động vui chơi lành mạnh cho trẻ. Buổi trải nghiệm còn giúp cho phụ huynh hiểu được tầm quan trọng về việc nâng cao sức khỏe cũng như việc chăm sóc, giáo dục thường xuyên cho trẻ ở các trường mầm non.

Dương Quang Chỉnh