Đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa chúc tết Kỷ Hợi 2019

Văn hoá - Xã hội

Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa đã gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân trong huyện lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Trang Thông tin điện tử huyện Hiệp Hòa xin trân trọng đăng toàn văn.

Kính thưa các đồng chí, cùng toàn thể nhân dân!

Thời khắc giao thừa đón chào năm mới, xuân Kỷ Hợi 2019 đã tới. Trong giờ phút thiêng liêng này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa, tôi trân trọng và thân ái gửi tới các bậc lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các thương binh, bệnh binh, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, những người con của quê hương Hiệp Hòa đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài, cùng toàn thể nhân dân huyện nhà, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc!

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

Năm Mậu Tuất 2018, phát huy truyền thống anh hùng và tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu, vững vàng vượt qua khó khăn, thách thức, mạnh mẽ vương lên giành được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Các chỉ tiêu của năm 2018 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều mục tiêu đến năm 2020 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23 đề ra. Tăng trưởng kinh tế đạt cao nhất từ trước đến nay; Thu ngân sách trên địa bàn gấp hơn 2 lần mục tiêu đến năm 2020; các dự án lớn được khởi công xây dựng như: đường vành đai 4, Cầu Bắc Phú, khu công nghiệp Hòa Phú, các khu đô thị mới, phong trào làm đường giao thông nông thôn phát triển mạnh mẽ; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực; văn hóa xã hội phát triển; các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng, an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội được tăng cường và đạt kết quả vững chắc.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện; những người con của quê hương Hiệp Hòa đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài đã phát huy truyền thống của quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với truyền thống của một huyện anh hùng.

Nhân dịp này, tôi cũng xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, sự giúp đỡ của các Sở, ban ngành tinh; sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện nhà đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và vươn lên của huyện.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

Năm 2019 là năm đặc biệt quan trọng trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23, năm tạo bước bứt phá trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội trong giai đoạn mới.

Chúng ta đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, với niềm tin tưởng đó, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trong cùng toàn thể nhân dân huyện nhà hãy phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, anh hùng đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2019.

Phút giao thừa thiêng liêng đã đến! Một năm mới, một mùa xuân mới đã bắt đầu, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa, tôi trân trọng gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người con quê hương Hiệp Hòa đang sinh sống, lao động và học tập trên mọi miền tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới, Chúc mọi người, mọi nhà luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc năm mới- thắng lợi mới.   

Thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện

Vũ Chí Kỳ

Nguồn từ Hiephoa.bacgiang.gov.vn