thợ xây dựng

Báo Công an nhân dân tặng 100 xuất quà tết tại Hiệp Hòa

Văn hoá - Xã hội

Nhân dịp bước sang năm mới 2019, chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc Báo Công an Nhân dân vừa phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình tặng quà “ Tết vì người nghèo năm 2018” tại xã Ngọc Sơn huyện Hiệp Hòa.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại đây Thiếu tướng Phạm Văn Miên- Tổng biên tập Báo Công an nhân dân,  Đại tá Trần Thế Biển- Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang trao quà tận tay 100 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Ngọc Sơn, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

Lãnh đạo Báo Công an và Công an tỉnh Bắc Giang trao quà cho hộ nghèo

Các đ/c lãnh đạo trao qua cho các hộ gia đình

Chia sẻ cùng bà con nhân dân xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa Thiếu tướng Phạm Văn Miên  bày tỏ sự biết ơn đối với những những hy sinh, cống hiến của các  đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và sự đồng cảm đối với những hộ gia đình nghèo, khó khăn trong dịp Tết.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên phát biểu

Những năm qua Báo Công an nhân dân luôn đồng hành để giúp đỡ các gia đình chính sách và gia đình nghèo đón tết. Đây cũng là thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc. Hy vọng với món quà này sẽ góp phần để các gia đình nghèo đón một cái Tết vui hơn và vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Khánh Hòa - Thu Trang Từ hiephoabacgiang.gov.vn