thợ xây dựng

Hiệp Hòa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018-2019 diễn ra nghiêm túc, an toàn

Văn hoá - Xã hội

Trong 2 ngày 5 và 6/6, 2.730 học sinh tốt nghiệp THCS của toàn huyện tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 với các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán. Trong đó, trường THPT Hiệp Hòa số 1 có 647 em; Hiệp Hòa số 2 có 847 em; Hiệp Hòa số 3 có 700 em; Hiệp Hòa 4 có 536 em. Tại 4 Hội đồng thi ở 4 trường THPT trong huyện có 93 phòng thi, đảm bảo về số lượng cán bộ, giáo viên coi thi, nhân viên y tế, bảo vệ phục vụ.

Các thí sinh kết thúc môn thi cuối cùng tại Hội đồng thi trường THPT Hiệp Hòa số 1

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đều tiến hành kiểm tra công tác tổ chức tại các Hội đồng thi, đảm bảo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc.  Nhìn chung, tại 4 Hội đồng thi, việc coi thi, làm bài diễn ra nghiêm túc; công tác phối hợp giữa chủ tịch hội đồng thi với cán bộ thanh tra, giám sát, coi thi, bảo vệ, đội thanh niên tình nguyện khá chặt chẽ, an ninh trật tự được bảo đảm.

Các thí sinh trao đổi về đề thi Toán tại trường THPT Hiệp Hòa số 1

Kết thúc kỳ thi, các hội đồng thi trên địa bàn huyện Hiệp Hòa không có trường hợp nào vi phạm quy chế. Ngay trong buổi chiều 6/6, Sở Giáo dục và Đào tạo nhận bài thi, dọc phách và triển khai công tác chấm thi. Kết quả dự kiến công bố ngày 16-6 trên website của Sở Giáo dục và đào tạo.

Phương Nhung từ hiephoabacgiang.gov.vn