thợ xây dựng

CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa kỷ niệm 3 năm ngày thành lập

Văn hoá - Xã hội

Sáng qua, 15-5, tại Hội trường bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa, CLB Chung một tấm lòng đã trang trọng tổ chức cuộc gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập ( 16-5-2015/ 16-5-2018) và triển khai công tác tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Tới dự có các đồng chí  Nguyễn Minh Tú- Phó chủ tịch UB MTTQ , Vũ Chí Công , PBT Huyện đoàn, Nguyễn Thị Ngọc - ủy viên BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hòa, bác sĩ Đặng Bá Nhiên- giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện, bác sĩ Đặng Quang Lượng - BT Chi đoàn Bệnh viện cùng toàn thể các thành viên trong câu lạc bộ.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, các đại biểu đã tặng hoa , quà, chúc mừng sinh nhật CLB lần thứ 3.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Giang Ngọc Linh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

đ/c Nguyễn Thị Ngọc- ủy viên BTV Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vũ Chí Công, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Phó bí thư huyện đoàn Vũ Chí Công tặng hoa chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Bác sĩ Đặng Bá Nhiên- giám đốc BV Đa khoa huyện tặng hoa chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

BS Đặng Quang Lượng- BT Chi đoàn bệnh viện tặng hoa chúc mừng.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Tuấn Hiệp, chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng đã đọc báo cáo tóm tắt những thành tích to lớn mà CLB đã đạt được trong cả ba chương trình lớn của CLB là " Đồng hành cùng người bệnh"; " Vì mơ ước Trẻ thơ"; " Vì những người nghèo khổ". Đồng thời, đồng chí cũng nêu lên những công việc trước mắt của CLB phải hoàn thành trong năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sau đó, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa thay mặt Ban vận động " Qũy Vì người nghèo" của huyện phát biểu và trao giấy khen cho CLB.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Tiếp nối chương trình là phần tọa đàm, phát biểu cảm nghĩ giữa các địa biểu và các thành viên trong CLB. Cuối chương trình, các đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong CLB Chung một tấm lòng.

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, bao gồm Vũ Chí Công, Nguyễn Trần, Nguyễn Trọng Đầm, Xuân Trương Thị, Giang Ngọc Linh, Thanh Trà, Thu Thanh, Nguyễn Đình Kim và Hồng Hạnh Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

THANH THU