thợ xây dựng

Trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức hội thi Đọc sách gia đình

Văn hoá - Xã hội

Chiều qua, 28-2, thực hiện nhiệm vụ năm học, trường TH Thường Thắng đã tưng bừng tổ chức Hội thi Đọc sách gia đình . Tới dự với Hội thi, có đoàn cán bộ lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Hiệp Hòa do ông Vũ Trường Sơn- Phó trưởng phòng giáo dục dẫn đầu , đoàn cán bộ của Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Thường Thắng do bà Nguyễn Thị Dung - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Thường Thắng dẫn đầu . Hội thi còn được đón tiếp các thầy , cô giáo là hiệu trưởng, TPT Đội của 5 trường thuộc cụm chuyên môn số 3 và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của hơn 800 em học sinh trong trường đã tới tham dự và cổ vũ hội thi.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Misun Misun, mọi người đang cười

Đại biểu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Mở đầu Hội thi là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và trong nhà

Sau đó, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Vinh đã phát biểu khai mạc Hội thi. Cô giáo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng và cực kỳ to lớn của sách đối với cả xã hội loài người nói chung và đặc biệt là đối với học sinh nói riêng. Từ đó, cô giáo khuyên các em học sinh hãy yêu sách hơn nữa, chăm chỉ đọc sách hơn nữa để mở mang thêm tầm hiểu biết của mình.

Trong hình ảnh có thể có: Tạ Vũ Thu Yến, đang đứng

Cô giáo Nguyễn Hồng Vinh- hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Sau đó, thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường, ông Nguyễn Văn Nguyên - Hội trưởng Hội PHHS nhà trường đã phát biểu ý kiến và trao tặng nhà trường số tiền là 11 275 000đ để mua sách, làm phong phú thêm cho Thư viện thân thiện của nhà trường .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Hội thi Đọc sách gia đình của trường TH Thường Thắng thực sự sôi động và cuốn hút toàn bộ phụ huynh và học sinh có mặt hôm nay bằng các phần thi tại các góc: Đọc truyện cùng con, góc trò chơi, góc Đọc- viết- vẽ, góc rung chuông vàng, đuổi hình bắt chữ và sách kết nối yêu thương. Những trò chơi này đều gắn liền với việc đọc sách . Vị vậy nó đã có tác dụng tích cực đến tất cả những người chơi .

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu và đám đông

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Huyền Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Kết thúc Hội thi, nhà trường và Hội PHHS đã trao tặng 24 phần quà cho 24 chi đội tham gia Hội thi. ( ảnh đầu trang).

NGUYỄN TRẦN