thợ xây dựng

Huyện đoàn Hiệp Hòa phát động tháng Thanh niên 2018 .

Văn hoá - Xã hội

Sáng nay- 28-2, BCH huyện đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức Phát động Tháng Thanh niên 2018 tại Đền Y Sơn xã Hòa Sơn với chủ đề " Tuổi trẻ Hiệp Hòa thi đua sáng tạo- Xây dựng quê hương". Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Ngọc, Phó ban Tuyên giáo tỉnh đoàn , đồng chí Vũ Chí Kỳ- PBT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Tiến Dũng- PCT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan ban ngành trong huyện, BBT Trang Hiephoanet.vn; lãnh đạo Đảng ủy- UBND- HĐND và các ban ngành xã Hòa Sơn, lãnh đạo BCH Đoàn các xã, thị trấn, đại diện đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn và các đoàn viên thanh niên xã Hòa Sơn, trường THPT Hiệp Hòa số 3.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, đám cưới và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Vũ Chí Công, mọi người đang ngồi, đám đông và ngoài trời

Mở đầu chương trình, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương đền Y Sơn nhân dịp năm mới vừa bắt đầu .

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đồng chí Nguyễn Văn Giang- HUV, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa đã phát biểu khai mạc. Bài phát biểu đã khái quát nêu lên những nét chính về lịch sử của ngôi đền và mảnh đất Y Sơn huyền thoại . Đồng thời đã chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng cần làm tốt trong tháng Thanh niên năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: Giang Nguyen van Giang, trên sân khấu, đang đứng và văn bản

Nhân dịp này, UBND huyện và Phòng Tài nguyên môi trường huyện Hiệp Hòa đã dành tặng khu di tích Y Sơn 20 chiếc thùng rác để góp phần bảo về môi trường khu di tích .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Lương Ngọc Chấn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng thời BCH Đoàn xã Hòa Sơn cũng đã cho ra mắt đội Thanh niên tình nguyện bảo về An ninh trật tự và môi trường trong phạm vi địa bàn của xã. Đặc biệt là trong khu di tích Y Sơn. ( ảnh đầu trang).

 Bí thư xã đoàn Hòa Sơn đã thay mặt tuổi trẻ Hiệp Hòa phát biểu, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra trong Tháng Thanh niên 2018.

Cuối buổi phát động là chương trình ra quân trồng hơn 100 cây đào trong khu vực di tích Y Sơn . Đây là công trình thanh niên mở đầu cho tháng hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Hiệp Hòa trong năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trước khi kết thúc chương trình, một số đại biểu và cán bộ đoàn trong huyện đã chụp ảnh lưu niệm trước sân chùa Y Sơn - nơi thờ phụng Thân phụ và Thân Mẫu của Đức Thánh Hùng Linh Công - Vị Thành hoàng đáng kính của nhân dân trong vùng đất Y Sơn huyền thoại.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

TRẦN THANH