12trip.vn

Sôi nổi Diễn đàn " Tuổi trẻ Hiệp Hòa với Văn hóa Việt"

Văn hoá - Xã hội

Sáng 06/2, tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện, Huyện đoàn Hiệp Hòa (Bắc Giang) tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Hiệp Hòa với văn hóa Việt”, nhằm định hướng và trang bị những kiến thức về văn hóa Việt cho thế hệ trẻ.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Nam, Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn; Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tạ Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các xã, thị trấn; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các CLB thanh niên trực thuộc Hội LHTN huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đại biểu

Tại diễn đàn, Thạc sĩ, Chuyên gia du lịch - Nhà nghiên cứu văn hóa Dân gian, Nguyễn Quang Trung đã trao đổi và giao lưu với các đại biểu về một số nét văn hóa truyền thống đặc trưng của người Việt như: Tục lễ Tết, thờ cúng tổ tiên, văn hóa Đình Chùa, lễ hội...

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, màn hình và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Thạc sĩ, Chuyên gia du lịch - Nhà nghiên cứu văn hóa Dân gian, Nguyễn Quang Trung giao lưu, trao đổi với các đại biểu.

Đây là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu quê, hương đất nước, dân tộc, tình yêu thương gia đình và phát huy được vai trò của mình trong việc giữ gìn và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa