Home Tin TứcKinh tế Vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục Hiệp Hòa thành công tốt đẹp

Vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi nữ ngành Giáo dục Hiệp Hòa thành công tốt đẹp

by HiephoaNet

Chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 5/3 vừa qua, giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên được tổ chức thành công tốt đẹp. Trước đó, thực hiện theo Quyết định số 01/QĐ – CĐGD ngày 6 tháng 01 năm 2017 của Công đoàn Giáo dục huyện Hiệp Hòa về việc ban hành Điều lệ giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên năm học 2016 – 2017, ngày 4/3, các trường tham gia vòng loại ở 5 cụm trong toàn huyện. Kết quả, mỗi cụm chọn 2 đội có thành tích cao nhất để tham dự vòng chung kết.

Đồng chí Phạm Văn Nghị – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, Công đoàn GD Hiệp Hòa tặng hoa cho các đội dự giải

Năm học 2015 – 2016, giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên bắt đầu được tổ chức lần thứ nhất. Sau một năm, phong trào bóng chuyền hơi các nhà trường đến nay phát triển khá mạnh. Nhờ hoạt động phong trào thể dục thể thao được duy trì thường xuyên đã đẩy mạnh các phong trào thi đua khác trong tập thể nữ ở các nhà trường, điển hình là phong trào thi đua “ Hai tốt”, phong trào nữ  “ Giỏi việc trường – đảm việc nhà” … và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường. Cũng nhờ những hoạt động sôi nổi này mà chị em trong ngành được nâng cao sức khỏe, gần gũi, thân thiện và ngày càng tích cực thi đua, sáng tạo trong dạy học.

Đồng chi Nguyễn Anh Hoài ( Bên phải) Chủ tịch CĐ ngành và đồng chí Nguyễn Hứu Cảnh ( Bên trái)- Phó CT CĐ ngành tặng hoa cho đội đạt giải nhất trường TH Hợp Thịnh sô 1

Tham dự vòng chung kết năm học 2016 -2017 có 9 đội mạnh nhất đại diện cho 97 công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền hơi năm nay chất lượng khá cao. Với tinh thần sôi nổi, hảo hứng và mong được chia sẻ với mọi người, tất cả các đội tham gia thi đấu nhiệt tình hết mình và có những pha bóng đầy hấp dẫn, thu hút người xem. Kết quả chung cuộc, trường TH Hợp Thịnh số 1 đạt giải nhất. Như vậy, năm thứ 2 liên tiếp tham dự, trường TH Hợp Thịnh số 1 đều giữ vững ngôi quán quân của giải. Với những kết quả đạt được, hy vọng giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên sẽ trở thành giải truyền thống của ngành Giáo dục Hiệp Hòa.

Bài và ảnh: Trần Văn Định và Đỗ Khánh Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment