Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Giải cầu lông ngành Tài nguyên- Môi trường

Giải cầu lông ngành Tài nguyên- Môi trường

by HiephoaNet
Hướng tới kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27/3, và nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức giải cầu lông ngành Tài nguyên- Môi trường.
 
Giải cầu lông lần này được tổ chức gồm 2 nội dung, đôi nam và đôi nam- nữ, với tổng số 20 đôi tham dự, các vận động viên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức của các cơ quan như: phòng Tài nguyên- Môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất, Phòng y tế, Trung tâm quản lý đô thị và Môi trường, Đội quản lý giao thông, xây dựng và Môi trường, cán bộ địa chính, cộng tác viên môi trường của 26 xã, thị trấn.
 
Trong một buổi sáng thi đấu, với tinh thần tự tin, trung thực. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba cho các đôi tham gia ở các nội dung đôi nam lãnh đao, đôi nam trẻ, đôi nam- nữ. Giải cầu lông ngành Tài nguyên- Môi trường được tổ chức lần này góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức ngành Tài nguyên- Môi trường huyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.
Mai Anh    
 

Related Articles

Leave a Comment