Home Tin TứcKinh tế UBND huyện Hiệp Hòa: Phát động tết trồng cây

UBND huyện Hiệp Hòa: Phát động tết trồng cây

by HiephoaNet

Sáng 7/2, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017 tại xã Danh Thắng. Đến dự có các đồng chí: Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện; Ban CHQS huyện, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành huyện; UBMTTQ và các đoàn thể nhân dân huyện; Thủ trưởng các cơ quan trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

Thực hiện lời dạy của Bác “ Mùa xuân là Tết trồng cây”, những năm qua huyện Hiệp Hòa đã tổ chức trồng cây và thường xuyên duy trì Tết trồng cây vào dịp đầu xuân. Phong trào “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là hoạt động sinh hoạt chính trị bổ ích và có ý nghĩa quan trọng đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đây cũng là dịp để mỗi người bày tỏ trách nhiệm của bản thân đối với quê hương đất nước, là việc làm thể hiện sự kính trọng đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Năm nay, toàn huyện Hiệp Hòa phấn đấu trồng 200 nghìn cây lấy gỗ, bóng mát; cải tạo trồng mới 50ha cây ăn quả các loại. Riêng trong vụ xuân này phấn đấu hoàn thành trên 70% kế hoạch trồng cây cả năm.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân địa phương đã trồng hơn 2.000 cây xà cừ, keo tại quỹ đất quốc phòng do BCH Quân sự huyện quản lý thuộc thôn Danh Thượng 3, xã  Danh Thắng.

Phương Nhung

Related Articles

Leave a Comment