Trang chủ Tin TứcKinh tế UBMTTQ huyện thăm và tặng quà đột xuất cho mẹ liệt sỹ

UBMTTQ huyện thăm và tặng quà đột xuất cho mẹ liệt sỹ

Đăng bởi HiephoaNet

Với tinh thần nhân ái, “lá lành đùm lá rách”, vừa qua, Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đại diện Ban vận động quỹ vì người nghèo của huyện đi thăm và tặng quà cho cụ Lê Thị Cảnh mẹ liệt tại thôn Sa Long, xã Đức Thắng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện.

Cụ Lê Thị Cảnh là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Văn Tuệ, năm nay 97 tuổi, đang sống cùng người con gái là Nguyễn Thị tuế, đơn thân 71 tuổi. Được biết, gia đình cụ Cảnh thuộc diện hộ nghèo, thời gian vừa qua cụ Cảnh bị bệnh phải nằm điều trị tại bệnh viện rất tốn kém.

Tại chuyến thăm này, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Ủy viên BTV HU, Trưởng Ban dân vận HU, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Cảnh với số tiền 5 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ vì người nghèo của huyện. Đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện đã yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương, ban, ngành, đoàn thể, cần thường xuyên quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình cụ Cảnh cũng như nhiều đối tượng chính sách, người có công với cách mạng khác trên địa bàn xã.

cũng nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa còn trao tặng một xuất quà cho cụ Nguyễn Thị Cảnh.

Qua đây nhằm động viên, chia sẻ gia đình cụ Lê Thị Cảnh vợi bớt khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Mai Anh

Related Articles

Gửi bình luận