Trang chủ Tin Tức Tuổi trẻ Hoàng Vân tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Tuổi trẻ Hoàng Vân tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Đăng bởi BTV 3
Nhằm hưởng ứng các hoạt động “Tuổi trẻ Hiệp Hoà – Viết tiếp câu chuyện hoà bình” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng ngày 17/7/2022, Đoàn xã Hoàng Vân phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Giang, Huyện đoàn Hiệp Hòa, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hiệp Hòa và Đoàn xã Hoàng Vân tổ chức Chương trình “Chiến sỹ tình nguyện – Uống nước nhớ nguồn” tại xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa.Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng
Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; Phạm Đức Trung Hiếu – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn các cơ quan tinh – Cụm trưởng Cụm thi đua số 2; Nguyễn Văn Tùng – Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hòa, Lã Văn Hoàn – PGĐ ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hiệp Hòa cùng 100 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bắc Giang, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Hiệp Hòa và Đoàn xã Hoàng Vân tham gia.
Các hoạt động gồm có:
1. Tổ chức dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã Hoàng Vân;
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
2. Tổ chức tặng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, Cựu TNXP;
3. Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Diễm
Sau hoạt động tri ân, đoàn đã thực hiện “Hành trình đến địa chỉ đỏ”. Đoàn đã đi thăm đình Chợ Vân và Nhà truyền thống ATK II Hiệp Hòa tại khu vực Chợ Vân, xã Hoàng An. Đây được nhà nước Công nhận là di tích quốc gia hạng đặc biệt.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức hằng năm để thể hiện lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, người có công với đất nước. Qua đó giáo dục và nhắc nhở các Đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập, rèn luyện và công hiến cho đất nước, quê nhà.
Xin gửi lời cảm ơn đến chi đoàn ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bắc Giang, chi đoàn Agribank huyện Hiệp Hòa, Huyện đoàn Hiệp Hòa đã có sự quan tâm đến các thương, bệnh binh, các hộ chính sách, Cựu TNXP trên địa bàn xã Hoàng Vân.

Bài liên quan