Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Tưng bừng ngày tết thiếu nhi 1- 6 ở Trường Mầm non Hoàng An

Tưng bừng ngày tết thiếu nhi 1- 6 ở Trường Mầm non Hoàng An

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm giúp trẻ tham gia các hoạt động thật vui tươi, bổ ích và nhận được sự quan tâm của người lớn, sáng nay, Trường MN Hoàng An tổ chức ngày tết thiếu nhi 1- 6 cho tất cả các lớp trong toàn trường.

Chương trình văn nghệ, vui chơi của trẻ trong ngày 1-6

Do yêu cầu vừa học tập, vừa phòng tránh dịch bệnh covid nên chương trình tết thiếu nhi năm nay của trẻ được tổ chức tại các lớp học. Trong không khí vui tươi của ngày tết dành cho thiếu nhi nên các lớp đều được sự quan tâm chu đáo cô giáo và của phụ huynh: từ việc trang trí lớp học, trang phục cho trẻ, tổ chức các trò chơi, văn nghệ, bày cỗ liên hoan… Qua các hoạt động, giúp trẻ phát triển được nhiều năng lực cá nhân.

Những tạo dáng rất đáng yêu của trẻ trong ngày tết 1-6

Vi là tết thiếu nhi và nhân tháng hành động vì trẻ em, Trường MN Hoàng An được sự quan tâm đặc biệt của Đảng úy, Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể của xã. Cùng đó, tham dự ngày tết thiếu nhi 1- 6 tại nhà trường và tặng nhiều phần quà cho trẻ còn có các đơn vị: Ông Trần Văn Thanh- Phó chủ nhiệm và các thành viên CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hiệp Hòa chi nhánh Hoàng An; Công ty THHH Hải Thịnh và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường… Sự quan tâm của các cá nhân, đơn vị đã giúp cho trẻ có một ngày tết thật vui tươi, tạo động lực phấn khởi khi đến trường học.

Những hình ảnh của các đại biểu tặng quà cho trẻ ngày tết 1-6 tại nhà trường

Tuyết Mai

 

 

Bài liên quan