Home Tin TứcGiáo dục Tưng bừng ngày hội thể thao của trẻ ở Trường Mầm non Xuân Cẩm

Tưng bừng ngày hội thể thao của trẻ ở Trường Mầm non Xuân Cẩm

by Nắng Mùa Hạ

Ngày hội thể thao nhằm giúp trẻ nâng cao sức khỏe để góp phần nâng cao giáo dục toàn diện cho trẻ trong nhà trường mầm non. Thông qua ngày hội còn giúp trẻ nhận thức đầy đủ về tình cảm bạn bè, tính đoàn kết, sự mạnh dạn, tự tin; ý nghĩa, vai trò của luyện tập thể dục thể thao thường xuyên góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái. Từ đó, trẻ chủ động xây dựng kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao và vận động bạn bè, người thân cùng tham gia, tạo phong trào thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe trong nhà trường và ở cộng đồng.

Đồng chí Phạm Văn Hà- HUV, Trường Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng hội thi

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, sáng ngày 3/4/2021 vừa qua, Trường MN Xuân Cẩm tổ chức Ngày hội thể thao cho trẻ. Dự vầ động viên trẻ trong Ngày hội có lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các ban ngành của xã Xuân Cẩm; các doanh nghiệp đóng đóng trên địa bàn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường tham gia giúp đỡ, hỗ trợ trẻ trong ngày hội.

Với nhiều nội dung phong phú trong ngày hội, trẻ được thỏa sức với các hoạt động: múa hát, thi diễn các bài thể dục, các trò chơi… để vừa rèn luyện sức khỏe và nâng cao năng lực bản thân. Trong tiếng cổ vũ động viên của các đại biểu và phụ huynh học sinh, trẻ được trình diễn đủ các thể loại qua các bài hát múa, các bài thể dục nhịp điệu, các trò chơi dân gian…, đã tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi đúng nghĩa là một sân chơi đầy bổ ích cho trẻ.

Nhiều đại biểu tham dự và cổ vũ động viên ngày hội của trẻ

Sau một buổi sáng tham gia tích cực, ngày hội thể thao của trẻ ở Trường MN Xuân Cẩm đã để lại ấn tượng tốt đẹp với tất cả mọi người có mặt trong ngày hội. Qua đây giúp phụ huynh cũng như mọi người lớn đều nhận thấy tầm quan trọng trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non hiện nay.

Quang Chỉnh

Related Articles

Leave a Comment