Home Tin TứcKinh tế Tưng bừng ngày bầu cử tại trung tâm huyện Lục Ngạn

Tưng bừng ngày bầu cử tại trung tâm huyện Lục Ngạn

by HiephoaNet

Đúng 7 giờ ngày 22/5/2016, cùng với cả nước 11 tổ bầu cử của 11 khu phố của thị trấn Chũ, trung tâm huyện lỵ Lục Ngạn đã long trọng tổ chức lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết, mở đầu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là ngày hội toàn dân để cử tri thể hiện và phát huy quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Các điểm bầu cử trang trí băng, cờ, pa – nô, tăng âm, loa đài cổ động và đầy đủ các yếu tố cần thiết cho công tác bầu cử. Tính đến 13h, nhiều tổ bầu cử đã hoàn thành số lượng cử tri đi bầu và sẽ kết thúc việc bầu cử vào 19 giờ cùng ngày. Những khu phố tiêu biểu, làm tốt công tác bầu cử như: Hồng Phong, Quang Trung, Dốc Đồn, Hà Thị, Lê Duẩn…Đặc biệt, Khu Minh Khai, tổ bầu cử số 1 thật xứng đáng với vị trí số một mà Ban bầu cử của thị trấn đã xắp sếp và lựa chọn.

Quang cảnh Lễ khai mạc bầu cử tổ số 1, Khu Minh Khai, thị trấn Chũ.

Các ông, bà: Nguyễn Ngọc Năm, 89 tuổi, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Bà Lê Thị Phúc, 85 tuổi, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cùng các gia đình chính sách, bỏ những lá phiếu đầu tiên.

Một số hình ảnh tiêu biểu của các khu phố trong ngày bầu cử.

Bá Đạt

 

Related Articles

Leave a Comment